คืบหน้าหนุ่มโรงงาน ถูกพ่อตาคว้ามีดฟันหัว ล่าสุดฝ่ายหญิง นั่งเฝ้าแฟนหนุ่มที่โรงพยาบาลทั้งคืน เตรียมเรียกผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกัน พร้อมระบุ หนูรักพี่เค้ามาก
จากกรณีที่นายวันชัย  พัทโท อายุ 25 ปี พนักงานบริษัท ฮองซอน จำกัด ม.4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกว่าที่พ่อตา คว้ามีดฟันเข้าที่บริเวณศีรษะ และแขนขวา จนเป็นบาดแผลยาวกว่า 13 เซนติเมตร และลึกจนถึงกระโหลกศีรษะ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาเนื่องจากเลือดไหลไม่หยุด  ซึ่งล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ โดยเหตุเกิดที่บริเวณหน้าบริษัท ฮองซอน จำกัด เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 เมษายน 2562 นางสาวบุษกร แก้วเงิน อายุ 22 ปี แฟนสาวของนายวันชัย ได้นั่งเฝ้าอยู่ที่เตียงคนไข้ไม่ห่าง โดยนางสาวบุษกร กล่าวว่า ปกติแล้วตนและนายวันชัย จะทำงานอยู่ที่เดียวกัน ซึ่งวันที่เกิดเหตุ เป็นคนโทรศัพท์ให้นายวันชัย ขับรถยนต์รับมาทำงานตามปกติ ซึ่งพอผ่านหน้าประตูเข้ามาภายในโรงงาน ก็พบว่าพ่อของตนเอง ได้ยืนรออยู่ และเมื่อนำรถยนต์เข้าไปจอดภายในโรงงาน นายวันชัย ก็ลงจากรถแล้วเดินออกไปหาพ่อตน ส่วนตนเองก็นั่งอยู่ในรถยนต์ และกำลังจะเดินลงไป ซึ่งเพียงไม่กี่นาที ตนก็ได้เห็นนายวันชัย วิ่งหนีตายเข้ามาในบริษัทเลือดอาบศีรษะและลำตัว นางสาวบุษกร กล่าวว่า โดยหลังจากี่เกิดเหตุ ตนก็ได้กลับบ้านไปคุยกับพ่อตน โดยพ่อของตนให้เหตุผลว่า นายวันชัย เคยมีลูกมีเมียมาก่อนแล้ว พ่อตนไม่ต้องการให้คบหาดูใจกัน จึงพยายามพูดคุยให้นายวันชัย ให้เลิกรากับตนเองไปเสีย และเมื่อนายวันชัย ไม่ยอม พ่อตนจึงลงมือใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณศีรษะและแขนขวา ก่อนจะขับรถหลบหนีไป นางสาวบุษกร กล่าวต่อว่า สำหรับนายวันชัย เคยมีเมีย และมีลูก จำนวน 2 คน ก่อนที่ทั้งสองฝ่าย จะเลิกรากันไปเมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดเมื่อ 1-2 เดือนที่ผ่านมา ตนและนายวันชัยซึ่งทำงานที่เดียวกัน ได้มาคบหาดูใจกัน แต่ฝ่ายพ่อตนเองพยายามกีดกันไม่ให้คบกัน และล่าสุดก็มาก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันแฟนหนุ่มของตนเองจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าวดังกล่าว  ซึ่งเรื่องนี้ ยังคงไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีใดๆ ทั้งสิ้นกับพ่อของตนเอง ซึ่งจะต้องให้อาการของนายวันชัย หายเจ็บก่อน จะมีการเรียก ผู้ใหญ่ของฝ่ายชาย และพ่อของ น.ส.บุษกร มาคุยกันให้เป็นเรื่องเป็นราว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุบานปลาย หรือมีการแจ้งความดำเนินคดีกัน นางสาวบุษกร กล่าวทิ้งท้ายว่าหนูรักพี่เค้ามากสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563