หนุ่มโรงงานน้อยใจแฟนสาว สั่งห้ามเข้าซุ่มไก่ชนที่รักเป็นชีวิตจิตใจ เครียดผูกคอลาโลก
พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม ต.หนองขาม ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย เหตุเกิดภายในซุ่มไก่ชน พื้นที่ ม.5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุเป็นห้องไว้เป็นสำหรับเก็บอุปกรณ์ ลักษณะสี่เหลี่ยม ภายในพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายกิตติชัย ทองลาด อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160/3 ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นพนักงานโรงงานผลิตยางรถยนต์ชื่อดัง แห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง อยู่ในสภาพใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอตนเองติดกับขื่อห้อง จากการสอบตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบถามนายวิทวัส แสงมณี อายุ 27 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนก็เข้ามาที่บริเวณซุ่มไก่ชน แล้วนำไก่ชนของตนเองออกมาเช็ดหน้าไก่ หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยกับเพื่อนอีก 3 คน ภายในซุ่มไก่ชน แต่เห็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีดำเทา หมายเลขทะเบียน คพต- 39 ชลบุรี ของผู้ตายจอดไว้ แต่ไม่เห็นตัว ในขณะเดียวกันตนก็ไปนอนเล่นอยู่บริเวณหน้าห้องเก็บอุปกรณ์ จึงมองผ่านกระจกบานเกร็ดไป ก็พบว่านายกิตติชัย ได้ผูกคอตายแล้วจึงตกใจเป็นอย่างมากแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
  
ในขณะที่นายพิทักษ์ อุบล อายุ 40 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวอีกว่า ก่อนหน้าที่ ผู้ตายจะคิดสั้นผูกคอตายนั้นเคยมาบ่นให้ตนเองฟังว่า ถูกแฟนสาวสั่งห้ามไม่ให้เลี้ยงไก่ชนและเข้ามาที่ซุ้มไก่ชน จนต้องมีปากเสียงกันอยู่หลายครั้ง แต่ด้วยตัวของนายกิตติชัย ที่รักและชื่นชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ ก็มักจะแวะเวียนเข้ามาที่ซุ่มไก่ชนพูดคุยกับเพื่อนฝูงที่นิยมชมชอบไก่ชน อยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเข้ามาผูกคอตายภายในซุ่มไก่ชน
               
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนแฟนสาว ที่เข้ามาดูสภาพศพผู้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตก็จะให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย นำไปไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563