หนุ่มโรงงานสุดมึน คบหาดูใจแฟนสาวได้ไม่ถึงเดือน ถูกฝ่ายพ่อบุกรอหน้าโรงงาน คว้ามีดดาบฟันหัว จนเจ็บสาหัส
 เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 เมษายน 2562 พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณศีรษะ จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบริษัท ฮองซอน จำกัด ม.4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
 ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายวันชัย  พัทโท อายุ 25 ปี เป็นพนักงานบริษัทดังกล่าว อยู่ในสภาพมือกุมศีรษะอยู่ ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธมีด ฟันเข้าที่บริเวณศีรษะ จนเป็นบาดแผลยาวกว่า 13 เซนติเมตร จนเห็นกระโหลกศีรษะ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวีณศรีราชาจากการสอบตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่พบคู่กรณี พบแต่รอยเลือดที่หยดเป็นทางยาวตั้งแต่บริเวณหน้าบริษัท เข้าไปถึงด้านในโรงงาน

จากการสอบถามนายวันชัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างที่ตนกำลังมาเข้ากะดึกที่โรงงาน ในขณะนั้นตนก็ได้พบเจอกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งตนจำได้ว่าเป็นพ่อของแฟนสาวตน ที่พึ่งจะคบหาดูใจกันได้ประมาณ1เดือน โดยยังไม่ทันได้พูดคุยอะไรกันเลย ตนก็ถูกชายดังกล่าว ใช้อาวุธมีดดาบฟันเข้าที่บริเวณศีรษะจนแผลฉกรรจ์ หลังจากนั้นตนจึงรีบวิ่งหนีตายเข้าไปขอความช่วยเหลือภายในโรงงาน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ หลังจากนี้ต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทุเลาลงก่อน จะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563