รองผู้การชลบุรี คุมเข้มไอ้กร ทำแผนฆากรรมอำพรางคดีศพสาวชาวเยอรมัน พบฉวยโอกาสจังหวะผู้ตายเดินขึ้นเขาจนเหนื่อย ลงมือข่มขืน ส่วนผู้ตายวิ่งหนีลงเขาจนสะดุดล้ม ก่อนถูกฆ่าทุบหัวจนดับคาที่
พ.ต.อ.ศักดิ์ระพี เพียวพนิช รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสีชัง รวมกว่า 50 นาย คุมตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ  23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยของกลางเป็นเสื้อยืดสีดำ อยู่ในสภาพฉีกขาด และมีรอยเลือดติดอยู่ ที่ใช้ในวันก่อเหตุข่มขืน แล้วฆากรรมอำพรางศพ มิสซิส มิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา
          
ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายรณกร ออกจาก สภ.เกาะสีชัง ก็นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพโดยเริ่มจากจุดแรก ที่บริเวณจุดร้านขายดอกไม้ ซึ่งเป็นจุดที่นายรณกร และผู้ตาย ได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ โดยนายรณกร ได้ปล่อยให้ผู้ตายเดินขึ้นบันไดกว่า 360 ขั้น ไปบริเวณยอดเสาธงก่อน หลังจากนั้นได้ทำทีเป็นซื้อดอกไม้ แล้วเดินตามผู้ตายเดินขึ้นไปยังจุดที่ 2 เป็นช่วงระหว่างก่อนถึงยอดเสาธง ประมาณ 50 เมตร คนร้ายได้ฉวยโอกาสลงมือก่อเหตุข่มขืนผู้ตาย ในขณะที่ผู้ตายอยู่ในสภาพเหนื่อยหอบ นายรณกรได้ทำการข่มขืนผู้ตายและก่อนที่จะสำเร็จความใคร่ นายรณกรได้พยายามนำอวัยวะเพศยัดใส่ช่องปากของผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมพยายามหลบหนี และได้มีการต่อสู้ขัดขืน นายรณกรจึงได้หยิบท่อนไม้ตีเข้าที่บริเวณท้ายทอยผู้ตาย ต่อมาจุดที่ 3 เป็นจุดที่ผู้ตายได้โอกาสวิ่งหลบหนี ลงบันไดมาที่บริเวณด้านล่าง ห่างจากจุดที่ 2 ประมาณ 30 เมตร จนสะดุดหกล้ม ส่งผลให้นายรณกร วิ่งตามลงมาทัน และลงมือก่อเหตุนำก้องหิน ข้างบันได ทุบเข้าที่บริเวณศีรษะ จนผู้ตายสลบ แล้วจับผู้ตายหงายหน้า ก่อนจะนำก้อนหินทุบซ้ำเข้าที่บริเวณศีรษะและใบหน้า จำนวนหลายครั้ง จนเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นนายรณกร ก็ได้ถอดกางเกงในผู้ตายออกแล้วโยนทิ้งบริเวณโขดหิน ส่วนศพผู้ตายก็ได้อุ้มไปอำพรางคดี ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ลงมือฆากรรมประมาณ 20 เมตร ก่อนจะนำก้อนหินและใบไม้แห้งวางทับศพไว้เพื่ออำพรางคดี ต่อมานายรณกร ก็ได้เดินลงมาจากจุดเกิดเหตุ แล้วทำทีเป็นพูดคุยกับพ่อค้าขายดอกไม้ ก่อนจะรีบขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป และกลับไปยังที่บ้านพักนอนสูบบุหรี่อยู่ ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
       
 พ.ต.อ.ศักดิ์ระพี เพียวพานิช รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าวว่า ทั้งนี้หลังจากที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลงพื้นที่และกระจายกำลังทันที ซึ่งใช้เวลาจับกุมตัวนายรณกร ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า หลังจากที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่านายรณกร ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ขึ้นไปบนยอดเขา และจากการสอบเข้าไปตรวจสอบที่บ้านพัก ก็พบว่าสภาพร่างกายของนายรณกร มีรอยกัดและรอยเล็บ ติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน จนท้ายนายรณกร ก็ได้ให้การรับสารภาพ เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากกลัวว่าผู้ตายจะไปแจ้งความดำเนินคดี อย่างไรก็ตามตนได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมความเข้มงวดเพิ่ม พร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับการท่องเที่ยว และชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก
     
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ, และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 โดยผิดกฎหมาย ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อให้สถานทูตแจ้งไปยังครอบครัวผู้เสียชีวิต ให้มารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563