ลูกชายกับแม่ขับรถกระบะจะเอาของเก่าไปขายหาเงินไปเยี่ยมพ่อที่ จ.ขอนแก่น รถพุ่งลงบ่อน้ำหน้าบ้านแม่จมน้ำดับอนาถคารถ ส่วนลูกชายยังหาไม่เจอ
ร.ต.อ.สุทธิพล กลิ่นอุดม ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีคนขับรถกระบะตกลงไปในบ่อน้ำ บริเวณบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กำลังเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำ เพื่อลงไปช่วยเหลือที่บริเวณบ่อน้ำดังกล่าว ซึ่งมีความกว้างประมาณ 2 ไร่เศษ และลึกประมาณ 10 เมตร มีประชาชนทราบข่าวมายืนมุงดูเป็นจำนวนมาก โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยดำน้ำลงไปสำรวจจนถึงเวลา 18.00 น.เจ้าหน้าที่พบรถกระบะอีซูซุ สีแดงเลือดหมู  ทะเบียน ผม 5562 เชียงใหม่ จมอยู่จึงให้รถเครนยกรถขึ้นมาจากในน้ำ พบว่าบริเวณที่นั่งข้างคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย คือนางรำจวน ทอดทอง อายุ 61 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 109/140 เคหะร่มเกล้า 29 คลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ เสียชีวิตภายในรถ ส่วนคนขับคือนายทรงวุฒิ ทอดทอง อายุ 40 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 223 หมู่ที่ 3 ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นลูกชายนางรำจวนยังไม่พบตัวคาดว่าจะจมอยู่ในหนองน้ำดังกล่าว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการค้นหา

จากการสอบถาม น.ส.อนงค์นาถ ทอดทอง หลานสาวของนางรำจวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางรำจวน และนายทรงวุฒิ ซึ่งมีอาชีพรับซื้อของเก่าจะนำท่อเหล็กเก่าไปขาย เพื่อหาเงินเดินทางไป จ.ขอนแก่น ไปเยี่ยมสามีของนางรำจวนและพ่อของนายทรงวุฒิ ซึ่งกำลังผ่าตัดตา คาดว่าช่วงที่กำลังสตาร์ทรถอาจจะเข้าเกียร์ผิด ทำให้รถพุ่งลงไปในบ่อน้ำทำให้ทั้ง 2 คนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563