สภ.บ่อวิน ร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชา เปิดจุดบริการประชาชน ป้องกัน-ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วง 7วันอันตราย ในเทศกาลสงกรานต์
พ.ต.ท.เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ รองผกก.(ป.)สภ.บ่อวิน เป็นประธานเปิดจุดตรวจ จุดบริการประชาชน ตามมาตรการป้องกันและลดอุบัติเหตุ ทางถนน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ตามนโยบายของรัฐบาล  ที่บริเวณ หน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.เสาสูงบ่อวิน ริม ถนนสาย331บ่อวิน-พนมสารคาม พร้อมทั้งปล่อยแถวตำรวจ ทหารคสช.กองร้อยอำเภอศรีราชา อาสาสมัครตำรวจบ้าน ฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชา เจ้าหน้าที่อปพร.อบต.บ่อวิน หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน จำนวน120นาย เพื่อระดมกวาดล้างอาชญากรรม ยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย ป้องกันการก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน พร้อมตั้งจุดสกัดอำนวยการจราจรแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 ตั้งแต่วันที่ 11 - 17 เม.ย.2562 โดยมีนางสาวนริศรา  ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา มาร่วมพิธีเปิดจุดบริการในครั้งนี้ด้วย

เนื่องจากเทศกาลสงกรานต์ของทุกปีมักจะมีเหตุทางด้านอาชญากรรมและอุบัติเหตุด้านการจราจร เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีผู้ใช้เส้นทางเดินทางไปทางภาคอิสานกันเป็นจำนวนมาก จึงน่าเป็นห่วงในเรื่องของความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน รวมทั้งความสะดวก ความปลอดภัยในการเดินทางของผู้ใช้รถใช้ถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวินจึงมีการระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรม กวดขัน จับกุมการกระทำความผิดในทุกประเภท เพื่อป้องปรามเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นรวมทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมในการให้บริการประชาชนที่จุดบริการเจ็ดวันอันตราย เพื่อให้ประชาชนมีความอุ่นใจในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตนเองในเทศกาลสงกรานต์นี้ด้วย พร้อมกันนี้ ยังได้รับการสนับสนุน น้ำดื่ม เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย และอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ ต่อการปฏิบัติหน้าที่ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาอยู่ประจำจุดบริการประชาชน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานเอกชนในพื้นที่หลังจากเปิดจุดบริการประชาชนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง อาสาสมัครตำรวจบ้าน ยังมีการแจกน้ำดื่ม ผ้าเย็น ลูกอม เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย ให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนเดินทางกลับภูมิลำเนาที่ขับรถผ่านจุดบริการประชาชนป้องกัน-ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วง 7วันอันตราย ในเทศกาลสงกรานต์ปี2562สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563