เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน ไปรับตัว อดีตสามี ยิงอดีตภรรยาเจ็บและมีคนถูกลูกหลงเสียชีวิตไป 1 ออกจากโรงพยาบาลเพื่อมาสอบสวนแล้วดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากกรณี นายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซอง ยิงใส่ไปในร้านก๋วยเตี๋ยว พื้นที่ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา  ทำให้นางสาวมุตตาล  ครวญคะนอง อายุ 42 ปี  อดีตภรรยาได้บาดเจ็บโดนลูกกระสุนปืนเข้าบริเวณหัวไหล่ขวา ได้รับบาดเจ็บ   ส่วนนายอนุวัฒน์  สิงหา อายุ 20 ปี  ซึ่งอยู่แถวนั้นก็ถูกลูกหลงกระสุนพุ่งเข้าบริเวณหลังทะลุ ปอด  แล้วได้ไปเสียชีวิต ที่ รพ ปิยะเวช   ก่อนที่นายบุญลอง  ผู้ก่อเหตุจะกลัวความผิดที่ทำจึงได้ใช้มีดแทงตัวเองบริเวณหน้าท้องอย่างลึกจนไส้ทะลักที่เกิดเหตุให้เสียชีวิตเพื่อหนีความผิด แต่ไม่สำเร็จทางหน่วยกู้ภัยได้มาถึงแล้วรีบช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง  ให้แพทย์ช่วยเหลือไว้ได้ทัน นั้น

ล่าสุด วันนี้(29 เม.ย. 2562)  ร.ต.อ. จักรี  ชนะงาม รองสารวัตรสืบสวน พร้อมกำลังชุดสืบสวนได้เดินทางไปที่ โรงพยาบาล แหลมฉบัง  เพื่อขอรับตัวนายบุญลองพร้อมแสดงหมายจับศาล พัทยา เลขที่ 154/62 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า ให้กับนายบุญลอง ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปี ที่ก่อเหตุและรักษาตัวหายดีแล้วได้รับทราบ แล้วควบคุมตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี  

โดยนายบุญลอง ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุ พร้อมอยากขอโทษ ญาติผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  โดยที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบจากความโมโหและเก็บอารมณ์ไม่อยู่จริงๆจึงได้ก่อเหตุดังกลงล่าวไปและก็พร้อมยอมรับกรรมที่ก่อไป   หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวส่งให้  ร.ต.อ. สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563