หนุ่มใหญ่ไปเที่ยวร้านคาราโอเกะเกิดทะเลาะกับนักเที่ยวด้วยกันในห้องน้ำก่อนจะถูกคู่กรณีตามไปใช้ไม้ตีหัวและใช้มีดกระหน่ำแทงในห้อง VIP จนได้รับบาดเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 23.45 น.  (19มี.ค.62)ร.ต.อ ภาคิณ นันบุญ รองสารวัตรเวรสอบสวน  สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทภายในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนหนองค้อ-ศรีราชาหมู่ 3 ตำบลหนองขามอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกแทงอาการสาหัส 1 รายหลังรับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา 
                
 ตรวจสอบภายในร้านคาราโอเกะดังกล่าวพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายคือนายชูชาติ กำเงินอายุ 39 ปี ถูกแทงที่หน้าอกซ้ายใต้ราวนม  อาการสาหัสทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจึงทำการปฐมพยาบาลบาดแผลในเบื้องต้นเพื่อรอทีมแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เดินทางมาถึงหลังจากที่ทีมแพทย์พยาบาลเดินทางมาถึงจึงปฐมพยาบาลและทำบาดแผลให้อีกครั้งแล้วจึงเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เนื่องจากบาดแผลลึกเกือบ2ซม.
                 
 จากการสอบถามเด็กเสิร์ฟภายในร้านได้เล่าว่าผู้ได้รับบาดเจ็บและคู่กรณีได้เดินไปเข้าห้องน้ำด้วยกันก่อนมีการทะเลาะกันภายในห้องน้ำ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แยกย้ายกันมานั่งดื่มกินสุรากันตามปกติโดยผู้รับบาดเจ็บนั้นนั่งอยู่ในห้อง VIP ส่วนคู่กรณีนั้นนั่งอยู่ด้านหน้าห้องริมเคาเตอร์ แต่แล้วทางคู่กรณีซึ่งมีอาการมึนเมาได้หยิบไม้เดินเข้าไปในห้อง VIP ซึ่งเป็นห้องที่ผู้รับบาดเจ็บได้นั่งอยู่ก่อนใช้ไม้กระหน่ำตีหัวผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างแรง1ทีโดยกล่าวหาว่ามาทะเลาะกะตนเองทำไมแต่ทางผู้โดนตีก็บอกว่าไม่ได้ทะเลาะกับคนตีอ้างว่าแค่พูดคุยกันเท่านั้น โดยทางเด็กเสริฟในห้องนั้นได้พยายามห้ามปรามแล้วแต่ทางคู่กรณีนั้นได้ชักมีดพับขึ้นมาขู่ทำร้ายทำให้เด็กเสริฟหวาดกลัว แต่แล้วทางคู่กรณีซึ่งมึนเมาได้ใช้มีดพับที่ชักออกมากระหน่ำแทงนายชูชาติจนได้รับบาดเจ็บ แล้ววิ่งออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทางเจ้าของร้านก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รีบเดินทางเข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
                
 ซึ่งหลังเกิดเหตุทางคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปยังไม่ทราบทิศทางโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานโดยคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในละแวกร้าน ซึ่งก็จะเร่งติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด เนื่องจากก่อเหตุอุกอาจโดยไม่เกรงกลัวกฏหมายสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563