หนุ่มไปรษณีย์ เสพยาไอซ์ช็อคดับคาที่นอน เพื่อนบ้านระบุ ฝากรถพร้อมจดหมายไว้ ตั้งแต่เที่ยง
      เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 5 มีนาคม 2562  ร.ต.อ.หญิง  เต็มตรอง รอดศิริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต อยู่ภายในบ้านเลขที่ 220/125 ม.12 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
   
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ปลูกติดกัน ภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายวิรัตน์ มะวอนคนอง อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 362/13 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้ากางแขนทั้งสองขา สวมเสื้อไปรษณีย์ไทย สีแดง สวมกางใน ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ จำนวน 1 อัน และยาไอซ์ ที่อยู่ในถุงอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบภายในห้องพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด
     
จากการสอบถามนางอรรถยา เอี่ยมฉาย  อายุ 46 ปี เจ้าของร้านขายของชำหน้าปากซอย กล่าวว่า ปกติแล้ว นายวิรัตน์ ทำงานเป็นพนักงานส่งไปรษณีย์ และเวลาพักเที่ยงก็มักจะกลับมากินข้าวที่บ้าน โดยมักจะจอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่บริเวณร้านตน เพื่อซื้อน้ำ แล้วเข้าไปในบ้าน จนกระทั่งวันนี้นายวิรัตน์ ก็กลับมาตามปกติ หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีกเลย โดยรถจักรยานยนต์ พร้อมจดหมาย ก็จอดทิ้งไว้ที่ร้านตน
   
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิฐานว่าผู้ตายจะกลับมาเสพยาเสพติดจนช็อคหมดสติและเสียชีวิต หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งศพไปให้แพทย์ชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563