โจรขโมยต้นชวนชมที่ปลูกในกระถางวางอยู่หน้าร้านเสริมสวยโดยกล้องวงจรปิดหน้าร้านจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ชัดเจน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่ร้านเสริมสวยเลขที่ 188/91หมู่11ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ซึ่งมีนางพิทักษ์  อุ่นแอบ อายุ 42 ปีซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย ได้นำภาพวงจรปิดที่มีคนร้ายสองผัวเมียเข้ามาขโมยกระถางปลูกต้นชวนชมที่วางไว้หน้าร้านเสริมสวยไปเมื่อคืนวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในช่วงตี1เศษ คนร้ายสองผัวเมียได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาดูลาดเลาก่อนที่ช่วงตี2เศษจะมาลงมือขโมยกระถางชวนชมไป โดยผู้หญิงที่เดินเข้ามาหยิบกระถางชวนชมไปนั้นอายุประมาณ25ปี รูปร่างอ้วนเตี้ย ส่วนสามีขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ มองเลขทะเบียนไม่ชัด โดยต้นชวนชมนั้นปลูกไว้หลายเดือนแล้วกะว่าช่วงสงกรานต์จะนำกลับบ้านที่ต่างจังหวัด

โดยนางพิทักษ์  เปิดเผยว่า โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 มีนาคมตื่นมาใส่บาตรตอนเช้าก็พบว่าต้นชวนชมที่ใส่กระถางวางไว้หน้าร้านหายไป จึงไปขอข้าวของบ้านเปิดกล้องดูก็เห็นพฤติกรรมของคนร้ายที่มาก่อเหตุ ซึ่งเป็นผู้หญิงกะผู้ชายน่าจะเป็นสองผัวเมีย วนมาประมาณตี1วนมาดูก่อนแต่ยังไม่ได้เอากระถางชวนชมไป พอมาอีกทีตี2กว่ามาหยิบเอากระถางชวนชมไปเลย ซึ่งรู้สึกแย่แค่ต้นไม้สวยงามยังมาขโมยกันอีก ซึ่งสังคมนี้อยู่ยากแค่ต้นไม้ยังมาลักขโมยกันอีก ซึ่งอยากเตือนพี่น้องประชาชนคนไทยว่า รองเท้าหรือสิ่งของที่แพงๆอย่าไปวางไว้หน้าบ้าน ขนาดต้นไม้ยังหาย อยากจะฝากบอกคนร้ายที่ก่อเหตุว่าอย่าทำเลย มันไม่ดี ถ้าคุณทำแล้วเกิดเขาจับได้ แล้วเอาเรื่อง จะทำให้การที่คุณจะอยู่ในสังคม ก็จะยากขึ้นแล้วนะ เพราะคุณทำผิด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563