ข้าราชการตำรวจ สภ.บ่อวิน พร้อมภาคเอกชนร่วมกันต้อนรับ ผกก.คนใหม่ที่เดินทางมารับตำแหน่ง
ที่ หน้าสภ.บ่อวิน  พ.ต.ต.จารุเดช แดงชาติ สวป.สภ.บ่อวิน พร้อมด้วย นายธีระพันธ์ เจริญผล รองนายกอบต.เขาคันทรง นายคณิต เจียหลิม กำนันตำบลบ่อวิน นายกิตติโชค แต่งประกอบ  ประธานตำรวจอาสา สภ.บ่อวิน พร้อมข้าราชการตำรวจสภ.บ่อวิน และคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.บ่อวิน ได้ให้การต้อนรับพ.ต.ท.ปพนพัชร์  ใบยา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา ที่ได้รับคำสั่งจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้เดินทางมารับตำแหน่งผกก.สภ.บ่อวิน แทน พันตำรวจเอกชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน ที่ย้ายไปดำรงตำแห่นงผู้กำกับสภ.วังสมบูรณ์จังหวัดสระแก้ว โดยมี คณะกต.ตร.สภ.เมืองพัทยา ได้เดินทางมาแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย ซึ่งทางพ.ต.ท.ปพนพัชร์  ใบยา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยาที่เดินทางมา พร้อมครอบครัว ก็ได้กราบไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ ที่อยู่ให้ความร่มเย็นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน และ และมอบนโยบาย โดยเน้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกตำแหน่งหน้าที่ของสภ.บ่อวินให้ ดูแลประชาชนดุจญาติมิตร และกวาดล้างกลุ่มอาชญากรรม และยาเสพติดในพื้นที่เพื่อสร้างความมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจทีเป็นที่พึ่งของประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบได้
                 
 พ.ต.ท.ปพนพัชร์  ใบยา กล่าวว่าหลังเข้ารับตำแหน่งผกก.สภ.บ่อวินแล้วก็จะแก้ไขปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบสภ.บ่อวิน และจะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ทั้งในด้านป้องกันปราบปรามปัญหาอาชญากรรม ยาเสพติด และคดีเกี่ยวกับชีวิตและทรัพย์สินต่างๆ ในพื้นที่ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนในพื้นที่่รับผิดชอบอย่างเต็มความสามารถ
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563