ฝนตกหนักถนนลื่นทำให้รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เสียหลักพลิกคว่ำตกร่องริมถนนรถพลิกคว่ำตะแคงโชคดีไม่มีคนเจ็บ
  
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เสียหลักตกร่องริมถนนพลิกคว่ำตะแคงลงข้างถนน ภายในถนนเส้นขาออกจากท่าเรือแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
 
                ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หัวสีขาว ยี่ห้อ hino หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 70-1028 ตาก หมายเลขทะเบียนส่วนทาง 71-4431 ระยอง อยู่ในสภาพพลิกคว่ำตะแคงลงข้างถนนในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยิน  โดยมี นายจารึก มณีสุข อายุ 46ปี อยู่บ้านเลขที่  20/1 ซอยชากลูกหญ้า ถนนวัดชากลูกหญ้าตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง  แสดงตัวเป็นคนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ดังกล่าวโดยนายจารึกนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดและไม่ประสงค์ที่จะไปโรงพยาบาล โดยยืนยันจะรอทางรถยกของบริษัทมาทำการกู้รถให้กลับมาอยู่ในสภาพเดิม 
   
  จากการสอบถามนายจารึก ได้เล่าว่า ตนได้ขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ดังกล่าวออกมาจากท่าเรือและกำลังจะไปส่งสินค้าที่ตัว จ.ระยองกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุรถของตนได้เกิดเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางเนื่องจากในพื้นที่มีฝนตกหนักและถนนนั้นลื่น โดยตนได้พยายามที่จะหักหัวเพื่อพยายามไม่ให้ตัวรถนั้นพลิกคว่ำตะแคงแต่ก็ไม่ทันแล้ว ซึ่งโชคดีมากที่ตนไม่รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563