กล้องวงจรปิดหอพักจับภาพคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์สาวแคดดี้สนามกอล์ฟ ซึ่งจอดล็อกคอไว้หน้าห้องหลบหนีไปลอยนวล
กล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จับภาพคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงเข้ามาจอดแล้วคนซ้อนก็ลงจากรถแล้วเดินแยกกันไปดูลาดเลาก่อนที่จะตรงเข้าไปยกล้อหน้ารถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110i  สีน้ำเงิน-ดำ  หมายเลขทะเบียน 1กญ -300 บุรีรัมย์  ของนางสาวอภินุช  อะช่วยรัมย์ อายุ 19 ปี  สาวแคดดี้ สนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง ซึ่งจอดล็อกคอไว้เรียบร้อยตรงหน้าห้องพักที่ 9 หลบหนีไป

โดยนางสาวอภินุช  ได้เปิดเผยว่า  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะตนเองได้ตื่นมาแล้วกำลังจะอออกมาจากห้องเพื่อขี่รถไปทำงานตามปกติ แต่ปรากฏว่า รถจักรยานยนต์จอดเอาไว้บริเวณหน้าห้องตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 10 มีนาคม หายไปแล้วจึงเดินดูจนทั่วแต่ก็ไม่พบจึงได้ไปขอเปิดดูกล้อวงวงจรปิดของหอพักก็พบว่ามีคนร้ายมาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ของตนเองที่ซื้อมาได้ 2 ปีกว่าไปเมื่อช่วงกลางดึกแล้ว

เบื้องต้นก็ได้นำหลักฐานซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่นำไปเป็นแนวทางในการสืบสวนเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และไม่ต้องการให้ไปก่อเหตุที่อื่นได้อีก เพราะกว่าจะซื้อและผ่อนหมดมันต้องใช้เวลานานและต้องทำมาหากินด้วยกว่าจะได้มา
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563