สองผัวเมียดวงซวยขี่รถจยย.พุ่งชนโต๊ะที่มีคนนำมาวางไว้กลางถนนในซอยเปลี่ยวและมืดทำให้บาดเจ็บทั้งคู่
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนโต๊ะที่มีคนนำมาวางไว้กลางถนนในซอยป่ามะพร้าว หมู่4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา โดยซอยดังกล่าวเปลี่ยวและมืด หลังรับแจ้งจึงนำกำลังอาสาสมัครชุดนิติเวช เดินทางไปตรวจสอบก็พบนายภัทรพันธุ์  อายุ 23 ปี และ นางสาวกนกภรณ์  อายุ 28 ปี สองสามีภรรยา ที่ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สกู๊ปปี้ไอ สีแดงหมายเลขทะเบียน 2กผ-4397 ชลบุรีชนกับโต๊ะที่มีผู้ไม่หวังดีนำมาวางไว้กลางถนนจนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำบนถนนทำให้ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ส่วนโต๊ะกระเด็นไปที่ป่าหญ้าข้างถนน หลังเกิดเหตุนั้นพอดีมียามรักษาความปลอดภัยจำนวน2คนขี่รถผ่านมาพอดีพบเห็นสองสามีภรรยารถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาให้มาทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ตามสิทธิการรักษา

โดยนายภัทรพันธุ์  ได้บอกว่าขี่รถจักรยายนต์มาจากบ้านด่านสี่เพื่อจะกลับหอพักบริเวณปากซอยป่ามะพร้าวเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นซอยเปลี่ยวและมืดมองไม่เห็นว่ามีใครนำโต๊ะมาตั้งไว้กลางถนนจึงพุ่งชนจนรถจักรยนต์ที่ขี่มาล้มลงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าคนที่นำโต๊ะมาตั้งให้จักรยานยนต์ตนเองพุ่งชน หวังประสงค์ต่อทรัพย์หรือไม่ พอดีช่วงที่ตนล้มลงทั้งสองตนนั้นก็ได้มียามรักษาความปลอดภัย 2คนขี่รถผ่านมาพอดีให้การช่วยเหลือแล้วแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาทำแผลและนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งถ้าไม่มียามรักษาความปลอดภัยผ่านมาเจอก็ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นกับตนและภรรยาที่รถล้มและบาดเจ็บทั้งคู่

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563