โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เปิดโครงการส่งเสริมทักษะด้านกีฬาฟุตบอล BANSRI CUP ครั้งที่ 1 /2019 เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเยาวชนให้ได้เล่นฟุตบอล

                ที่ห้องประชุมประดู่แดง โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา   อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี   นายจิร  จักกะพาก  รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองศรีราชา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมทักษะด้านกีฬาฟุตบอล BANSRI CUP ครั้งที่ 1 /2019  โดยมี นายดิถดนัย  พลีพลู  ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  กล่าวคำรายงาน ถึงวัตถุประสงค์  ซึ่งในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อ เป็นการส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนด้านกีฬาฟุตบอล  เพื่อพัฒนา เทคนิค  วิธีการฝึกซ้อมของผู้เรียนให้มีทักษะ และความสามารถเต็มตามศักยภาพ  เพื่อส่งเสริม พัฒนา ผู้เรียน ต่อยอดสู่การเป็นนักกีฬาฟุตบอลอาชีพต่อไปในอนาคต  โดยในการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการ่วมมือกันระหว่าง ผู้บริหารเทศบาลเมืองศรีราชา และ ผู้บริหารโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา และ คณะครูผู้รับผิดชอบโครงการ ร่วมถึงไดรับความกรุณา  ส่งวิทยากร มาจาก สโมสรชลบุรี เอฟซี  อย่าง พิภพ อ่อนโม้   มาทำการฝึกสอนในครั้งนี้อีกด้วย  ซึ่งในการจัดโครงการ  โครงการส่งเสริมทักษะด้านกีฬาฟุตบอล BANSRI CUP ครั้งที่ 1 /2019   ได้มีภาคีเครือข่ายพัฒนาฟุตบอลในศรีราชา เข้าร่วมในครั้งนี้  ประกอบด้วย  โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา / โรงเรียนวัดราษฎร์นิยมธรรม / โรงเรียนดาราสมุทร   และ ราชาสปอร์ต อาคาเดมี่ ที่ให้การตอบรับเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้อีกด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563