พ่อค้าขายปลาทอดตลาดนัดวัย50 เสียชีวิตในรถคู่ใจ เบื้องต้นคาดเกิดจากหัวใจล้มเหลวกะทันหัน
พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถช่วงลานจอดรถหลังตลาดนัดหินเพิง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
ในที่เกิดเหตุพบร่างนายประสิทธิ์ พูนเพิ่ม อายุ 50 ปี  ซึ่งมีอาชีพทอดปลาขายที่ตลาดนัด  สภาพนั่งเอียงไปทางเบาะด้านซ้ายเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์กระบะบรรทุกสี่ล้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผก – 8413 อุบลราชธานี โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณชั่วโมงเศษ

จากกากรสอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถมาจอดเพื่อเตรียมเปิดร้านแต่ระหว่างที่กำลังตั้งร้านอยู่ผู้เสียชีวิตได้บ่นกับแม่ค้าพ่อค้าว่ารู้สึกเหนื่อยๆหายใจไม่คล่องก่อนจะบอกว่าขอมานอนพักในรถพักแป๊บแล้วก็หายไปเลย จนมีคนมาพบผิดสังเกตเข้าไปดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทางเจ้าหน้าที่จึงให้หน่วยกู้ภัยนำร่างอกมาตรวจสอบโดยไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด พบเพียงยาประจำตัวที่ต้องกินอยู่ในกระเป๋าจำนวนหลายแผงพร้อมเงินสดจำนวนหนึ่งอยู่ในกระเป๋าสะพาย ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นคาดผู้เสียชีวิตโรคประจำตัวอาจกำเริบก่อนจะมานอนพักในรถแล้วน่าจะหัวใจล้มเหลวกะทันหันโดยไม่มีใครมาเห็นและมาพบอีกทีก็เสียชีวิตดังกล่าวแล้ว จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังและรอญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563