หนุ่มวัย 23 ปีขี่รถจักรยานยนต์เปลี่ยนเลนกะทันหันจนถูกรถยนต์เก๋งที่ขับตามหลังมาพุ่งชนจนเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิต
                  เมื่อเวลา 23.40 น.(20มี.ค.62) ร.ต.อ. อัศวิน จันโท รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอินโดจีนมุ่งหน้าเข้ามาบเอียง ช่วงลงเนินเขาตะแบก  ม.4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา 
                 
 ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ honda wave 110 i น้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง6-4011 สภ.ศรีราชา อยู่ในสภาพถูกชนบริเวณด้านข้างจนได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน 7กผ- 2804 กทม จอดอยู่ในที่เกิดเหตุโดยสภาพหน้ารถฝั่งผู้โดยสารพังยับ โดยมีนายรุ่งรดิศ ขันเงิน อายุ48ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ  โดยที่เกิดเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันทำCPR เพื่อยื้อชีวิตนายวิพัฒน์ วลาลัย อายุ 23 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งนอนหมดสติและบาดเจ็บสาหัสอยู่กลางถนน โดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันทำCPR อยู่นานกว่า 30 นาทีเพื่อรอทีมแพทย์พยาบาลจากโรงพยาบาลแหลมฉบังจนกระทั่งทีมแพทย์ของโรงพยาบาลแหลมฉบังเดินทางมาถึง ก่อนทางทีมแพทย์จะเข้าตรวจสอบและแจ้งว่านายวิพัฒน์ นั้นเสียชีวิตแล้วในที่เกิดเหตุเนื่องจากกระดูกต้นคอหักและ ซี่โครงหักทั้ง2ข้าง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน 
                
 จากการสอบถามนายรุ่งรดิศ คนขับรถยนต์เก๋ง ได้เล่าเหตุการณ์ว่าตนได้ขับรถยนต์เก๋งของตนมาจากทางแหลมฉบังเพื่อมุ่งหน้าไปที่พักที่ บ่อวิน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์คู่กรณีซึ่งตอนแรกนั้นขับขี่อยู่เลนซ้ายแต่จู่ๆรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เกิดเปลี่ยนเลนออกมาทางขวาอย่างกะทันหันซึ่งในจังหวะนั้นเป็นจังหวะที่กระชั้นชิดเกินไปตนจึงได้พยายามเบรครถแล้วแต่ก็เบรคไม่อยู่ก่อนที่รถยนต์เก๋งของตนจะเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงจนจนรถเสียหลักพลิกคว่ำรวมถึงร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นลอยไปซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้จอดรถและลงมาดูอาการของคนเจ็บก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้รีบเดินทางมาช่วยเหลือ 
                 
โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ครั้งและหลังจากนี้ก็จะเร่งทำการสอบสวนเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563