เอ็มสแลซ ฝ่าความมืด บวกปะทะ!! เอ็มเอสเอ็กซ์ ดับ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 ราย
                เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา  รอง สว.เวร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และ ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดบนถนนเส้นทางสุรศักดิ์  ศรีพุ่มโพธิ์ ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่สวนทางกัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1กธ 5674 ระยอง อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ชนอัดติดกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กต 7589 ชลบุรี สภาพด้านพังเสียหายเช่นกัน ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อคือนายวิสิทธิ์ แสงส่ง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/5 ม.9 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ กำลังจะไปเข้าเวรรปภ.แถวโรงงานวัดศรีพุ่มโพธิ์อยู่ในสภาพศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ทำCprนานกว่า20นาทีแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้โดยพบว่าได้รับแรงกระแทกและกระเด็นมาจากอีกฝั่งจนคอหัก ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือนายจักรินทร์ ฤทธิมงคล อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ ซึ่งกำลังจะไปหาซื้อของกินที่ตลาดสุรศักดิ์ อยู่ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกายและที่คอ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ก็ต่างฝ่ายต่าง ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ด้วยความมืด และไม่มีแสงไฟส่องสว่างตามทาง ส่งผลให้ทั้งสองคัน พุ่งชนประสานงากันอย่างเต็มแรง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ หลังจากนั้นก็ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563