ผู้แทนพรรคการเมืองในจังหวัดชลบุรียังคงเดินทางไปสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดชลบุรีอย่างต่อเนื่อง
ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ จ.ชลบุรี ซึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้ง จ.ชลบุรีได้เปิดให้ใช้เป็นสถานที่รับสมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดชลบุรี  ทั้ง 8 เขตเลือกตั้ง ระหว่างวันที่ 4 ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีพรรคการเมืองขนาดใหญ่และพรรคการเมืองขนาดเล็ก รวมทั้งพรรคการเมืองน้องใหม่ได้ทำการส่งผู้สมัครมาสมัครกันเป็นจำนวนมาก โดยในวันนี้ ดร.ฉัตรชัย แนวพญา หัวหน้าพรรคไทยรุ่งเรือง พร้อมด้วยนายกิตติ พุทธนพ เลขาธิการพรรค และคณะกรรมการพรรคนำทีมผู้สมัครของพรรคเดินทางมาสมัครรับการเลือกตั้งในครั้งนี้ทั้ง 8 เขตเช่นเดียวกัน

โดยก่อนที่จะเดินทางมาสมัคร ดร.ฉัตรชัย แนวพญา หัวหน้าพรรคไทยรุ่งเรือง พร้อมด้วยนายกิตติ พุทธนพ เลขาธิการพรรค ได้นำทีมงานผู้สมัครกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธ์บริเวณลานพระบรมรูปรัชการที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี หลังกราบไหว้เสร็จ ดร.ฉัตรชัย แนวพญา หัวหน้าพรรคไทยรุ่งเรือง ได้ทำการนำพวงมาลัยมาคล้องคอให้กับผู้สมัครพรรคไทยรุ่งเรืองทั้ง 8 เขตนำทีมโดยนายเปล่งศักดิ์ ชาระ ผู้สมัครตัวแทนพรรคลงสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้เขต 1 ก่อนที่จะคล้องคอผู้สมัครอีก 7 เขตที่เหลือพร้อมกล่าวคำอวยพรขอให้ทุกคนโชคดีมีชัยในการลงสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้ในนามของพรรคไทยรุ่งเรือง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563