บรรยากาศงานวันวาเลนไทน์ คึกคัก คู่รัก จูงมือกัน เข้าร่วมงานจดทะเบียนสมรสหมู่ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านนายอำเภอ มาเป็นสักขีพยานในความรัก
เนื่องในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันวาเลนไทน์ สากลถือให้วันนี้เป็นวันแห่งความรัก ของคู่หนุ่มสาว  ในโอกาสวันสำคัญ ดังกล่าว คู่หนุ่มสาว มักนิยม ใช้โอกาสนี้ แสดงถึงความรัก ที่มีให้ต่อกัน แสดงถึงความสำคัญของรากฐานสถาบันครอบครัว ในอนาคต ซึ่งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ในเขตอำเภอศรีราชา ก็ต่างจัดงาน จดทะเบียนสมรส หมู่ขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับโอกาสวันแห่งความรักนี้ โดยเริ่มจาก ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  มีคู่รัก หนุ่มสาว มากกว่า 100 คู่ ทยอย มาขอรับบัตรคิว เพื่อมาร่วม ขอจดทะเบียนสมรส  เนื่องในโอกาส วันแห่งความรัก แต่เช้าตรู่  โดยทางสำนักงานทะเบียนราษฏร์ที่ว่าการอำเภอศรีราชา ได้จัดกิจกรรมขึ้น โดยมี นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ให้เกียรติมาเป็นสักขีพยาน และมอบของที่ระลึก ให้กับ 2 คู่รักแรก  ที่มาใช้บริการ ขอจดทะเบียนสมรส ของทางที่ว่าการอำเภอศรีราชา โดยกล่าวยินดีให้กับนายทินกร ทองแฉ่ง และ นางสาวนภาภรณ์ บุญวัน  คู่รักคู่แรก ของอำเภอศรีราชา ในปีนี้

ส่วนที่ ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์คศรีราชา นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ได้เดินทางมาเป็นประธาน กล่าวเปิด งานกิจกรรม เนื่องในวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2562  โดยงานปีนี้ใช้ชื่อว่า  อินดี้ อินเลิฟ 2019   ที่ทางศูนย์ฯ ได้ร่วมกับที่ว่าการอำเภอศรีราชา จัดขึ้น โดยได้ความร่วมมือ จากทางเจ้าหน้าที่ สำนักงานทะเบียนราษฏร์ ที่ว่าการอำเภอศรีราชา มาออกหน่วยให้บริการ จดทะเบียนสมรส หมู่ นอกพื้นที่ ในเฉพาะวันวาเลนไทน์ โดยบรรยากาศ ภายในงานปีนี้ มีคู่รัก หนุ่มสาว กว่า 160 คู่ ใช้โอกาสวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก จูงมือกันมาจดทะเบียนสมรสกันอย่างคึกคัก โดยมีนายอำเภอศรีราชาให้เกียรติเป็นสักขีพยานในความรัก ลงลายเซ็น ในใบทะเบียนสมรส พร้อมมอบของขวัญ ของที่ระลึกให้กับ คู่รัก 5 คู่แรก ที่มาร่วมงาน เก็บไว้เป็นที่ระลึก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563