หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะแหกโค้ง พลิกคว่ำหลายตลบจนพุ่งเข้าป่าสับปะรดได้รับบาดเจ็บนอนสลบไม่ได้สติในรถ
ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รองสาวรเวรสอบสวนสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งรถยนต์กระบะแหกโค้งในป่าสับปะรดมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1 รายที่ถนนสายวัดศรีพุ่มโพธิ์ จึงได้ประสานงานเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ให้รีบไปช่วยเหลือ พบที่เกิดเหตุเป็นรถยนต์กระบะโตโยต้าสีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน ตฮ-752กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกหงายท้องชี้ฟ้า ล้อหลังด้านซ้ายล้อแม็กซ์และยางแตกละเอียด ตัวรถพังเสียหายทั้งคัน โดยเหตุเกิดบนถนนสายวัดศรีพุ่มโพธิ์-บ้านสุรศักดิ์ ม.7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบร่างของ  นายวิชัย เลื่องลือ อายุ34ปี คนขับรถนอนสลบอยู่ในตัวรถยนต์กระบะ โดยมีพลเมืองดีพบเห็นจึงได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากตัวรถ เพื่อให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยมีรอยแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ปากแตก และไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินจึงได้รีบทำการปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอาการอย่างเร่งด่วน

สอบถามพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ได้เห็นผู้บาดเจ็บได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกมาจากร้านอาหารตามสั่งด้วยความเร็วแต่ออกมาได้ไม่นาน รถยนต์กระบะคันดังกล่าวก็ได้รีบเหยียบคันเร่งอย่างรวดเร็วและ ได้แซงรถยนต์ของตัวเองที่ขับมาประมาณ70กิโลเมตรต่อชั่วโมง ไปอย่างรวดเร็วก่อนที่จะพุ่งชนเสาตอหม้อริมทางด้านซ้ายก่อนที่จะหักหลบมาด้านขวาทำให้หลุดโค้งพุ่งชนเสาหลักอีก2ต้น ก่อนที่จะพุ่งเข้าไปในป่าสับปะรดกว่า50เมตร ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน จึงได้รวบรวมหลักฐานเนื่องจากมีของหลวงเสียหายเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563