หนุ่มบุรีรัมย์ขับรถโฟค์คลิฟเงินเดือนออก เตรียมนำเงินมาเพิ่มทอง ลืมปิดประตูด้านหลังห้องพัก ถูกคนร้ายเข้ามาลักทองที่เก็บสะสมมาหายเกลี้ยง
นายเกียรติศักดิ์ อะช่วยรัมย์ อายุ 20 ปี  ได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม  ว่าถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ภายในห้องพัก หอพักเลขที่ 608/10 แห่งหนึ่งหน้าสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ นายเกียรติศักดิ์ อะช่วยรัมย์ อาชีพพนักงานขับรถโฟค์คลิฟ ในโรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ ยังห้องพักห้องที่ 34 พร้อมทั้งเปิดเผย หลังจากเลิกงานกลับมาที่หอพักประมาณ 3 ทุ่ม ก็ได้เข้าพักที่ห้องพักตามปกติ ซึ่งเป็นวันที่เงินเดือนออกด้วย ตนเองตั้งว่าจะนำเงินเดือนที่ได้มาจะนำไปเพิ่อมสร้อยทองที่เก็บสะสมมาให้มีขนาดเพิ่มขึ้น โดยก่อนหน้านี้ ตนเองเก็บสะสมสร้อยคอทองคำได้แล้วเป็น สร้อยคอทองคำขนาด 1 สลึงสองเส้น และแหวนทอคำขนาดครึ่งสลึงอีก 1 วง โดยเก็บไว้ในกระเป๋าสะพายวางไว้บริเวณกลางห้อง พอกลับมาพบว่าประตูห้องพักเปิดอยู่ แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งถึงช่วงเช้าตนเองจะนำสร้อยทองที่มีอยู่ไปเพิ่มขนาดที่ร้านทอง พอตรวจค้นดูก็พบว่าทองที่เก็บไว้ทั้งหมดได้หายไปแล้ว

หลังจากนั้นจึงสอบถามแฟนสาว ก็บอกว่าไม่รู้ไม่เห็น จึงรู้สึกเอะใจ จึงนึกขึ้นได้ว่าตอนกลับมาประตูหลังห้องเปิดอยู่ ซึ่งตรงระเบียงหลังห้องเชื่อมต่อกัน สามารถเดินไปมาหากันได้โดยง่าย จึงคิดว่า แฟนสาวน่าจะลืมปิดประตูห้องพักด้านหลัง จนทำให้มีคนร้ายที่น่าสงสัยว่าจะเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน แอบเข้ามาค้นห้องพักและลักเอาทรัพย์สินทั้งหมดไป   เบื้องต้นก็ได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.หนองขาม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอบสวน เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563