หนุ่มบ่อวิน !! เสียชีวิตปริศนาภายในบ้าน เร่งตรวจสอบ หาเหตุเสียชีวิต
เพื่อนบ้านเห็นหนุ่มเพาะกล้วยไม้ขายอยู่บ้านหายไปไม่ออกจากบ้านมา 2 - 3 วัน แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พบ เสียชีวิตปริศนาในบ้าน

ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 150/72  หมู่5  ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ให้มาร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเจ้าหน้าที่ พบร่าง นาย นรินทร์ รักษาธรรม อายุ 44 ปี  อาชีพเพาะพันธุ์กล้วยไม้ขาย  ใส่กางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในบ้านมาแล้วประมาณ 3 วัน เนื่องจากสภาพเริ่มขึ้นอืดและเริ่มส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ซึ่งตรวจสอบเบื้องต้นแล้วจึงให้หน่วยกู้ภัยเปิดประตูและหน้าต่างเพื่อระบายภายในออกและง่ายแก่การตรวจสอบสาเหตุอย่างละเอียด

ด้านนางสาวสุมล ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและสามีได้แยกกันอยู่มาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยตนเองและลูกได้ย้ายไปอยู่บ้านแม่ของตนเอง  และทุกเสาร์ - อาทิตย์  สามีก็จะไปรับลูกมาเล่นด้วยตลอด  แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาไม่เห็นสามีไปรับลูกมาเล่นด้วย  ตนจึงเข้าใจคงกับยุ่งงานเพาะกล้วยไม้หรือติดไปขายกล้วยไม้อยู่จึงไม่ได้สงสัยอะไร ก่อนจะมาทราบอีกทีก็ทราบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

สอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า ปกติจะเห็นผู้ตายออกมาดูแลต้นกล้วยไม้ที่ปลูกพันธุ์ไว้ขายเป็นประจำ แต่ไม่เห็นมา 2 – 3 วันแล้วจึงคิดว่าน่าจะเกิดเรื่องขึ้นจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่และกู้ภัยมาตรวจสอบ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านแต่อย่างใด  จึงคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัวหรืออาจเกิดอาการวูบแล้วไม่มีใครเห็นจึงทำให้เสียชีวิตก็เป็นไปได้ จึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุที่เสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563