หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนเสาไฟเหล็กส่องสว่างข้างทางแล้วไปชนซ้ำที่ต้นไม้บาดเจ็บสาหัส
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา  ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ริมถนนหนองยายบู่ หนองค้อ หมู่10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงรีบประสานทีมแพทย์จากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เข้าร่วมให้การช่วยเหลือและแจ้งอาสาสมัครเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยกำลังให้การช่วยเหลือนายภานุวัฒน์  คนขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda รุ่น MSX สีดำเขียว ทะเบียนป้ายแดง 6-2888 สภ.ศรีราชา มาแล้วเสียหลักไปชนกับเสาไฟเหล็กส่องสว่างริมถนนข้างทางอย่างจังก่อนจะพุ่งไปชนซ้ำกับต้นไม้ขนาดใหญ่แล้วร่างกระเด็นตกลงมานอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่ที่พื้นข้างทาง    หน่วยกู้ภัยจึงได้ทำการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเบื้องต้นก่อนที่ทีมแพทย์พยาบาลจะมาถึงแล้วรีบเข้าร่วมช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วเคลื่อนย้ายนำส่งรักษาต่อโรงพยาบาลเป็นการด่วน

สอบถามนายสมหวัง เป๊ะกี อายุ 55 ปี รปภ.บริษัทตรงข้ามที่เกิดเหตุ เล่าว่า ขณะที่เข้าเวรอยู่นั้นตนเองก็ยืนมองอยู่ริมกำแพงช่วงหน้าประตูบริษัทก็เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางหนองค้อด้วยความเร็วพอใกล้ถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถจักรยานยนต์ที่ผู้บาดเจ็บขับขี่มาเสียหลักลงไหล่ทางก่อนจะพุ่งไปชนกับเสาไฟเหล็กส่องสว่างริมถนนอย่างแรงแล้วพุ่งไปชนกับต้นไม้ซ้ำอย่างแรงจนร่างกระแทกกับเสาและต้นไม้อย่างแรงและกระเด็นลงมานอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้น ตนจึงรีบออกมาดูและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบเพื่อมาช่วยเหลือดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำรถจักรยานยนต์ผู้ได้รับบาดเจ็บไปเก็บรักษาไว้ก่อนและเมื่อผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นก็จะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563