คนร้ายฉวยโอกาสหญิงวัย80ปี นั่งอยู่หน้าบ้านเพียงลำพังปีนเข้ามาบีบคอไม่ให้ส่งเสียงแล้วกระชากสร้อย 1 บาทพร้อมพระเลี่ยมทองหลบหนีไปลอยนวล
ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา   ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำตู้ยามบางพระ  ว่าเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปกระชากสร้อยคอทองคำ 1 บาทพร้อมพระเลี่ยมทอง คุณยาย วัย 80 ปี  บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 27/10 หมู่1 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี แล้วหลบหนีไป จึงรีบรุดเดินทางไปร่วมตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบคุณยายวัย 80 ปี (ไม่ขอเผยชื่อและนามสกุล) ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวเอง  โดยเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองนั่งกินส้มรับลมอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านซึ่งมีรั้วรอบขอบชิดและปิดประตูอยู่  แต่ขณะกำลังปอกส้มกินอยู่นั้นได้มองไปเห็นมือคนอยู่แถวต้นไม้ที่ปลูกไว้ริมรั้วคล้ายกำลังถอนหญ้าอยู่จึงสงสัยและกำลังจะตะโกนถามคนในบ้านว่าจ้างใครมาถอนหญ้าหรือป่าว แต่ยังไม่ทันไรคนร้ายเป็นชายรูปร่างสัดทัดสวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า เสื้อยืดสีออกเทา กางเกงขาก๊วย  ก็ปรี่กระโดดเข้ามาหาตนเองตรงที่นั่งพร้อมกับเอามือบีบคอไม่ให้ส่งเสียงก่อนจะกระชากสร้อยคอทองคำ 1 บาทพร้อมพระเลี่ยมทองหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้หาข้อมูลบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุและลักษณะคนร้ายที่ก่อเหตุพร้อมจะได้ประสานทางเทศบาลบางพระเพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรตามเส้นทางใกล้เคียงเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563