กล้องวงจรจับภาพจักรยานยนต์ขับคู่มากับรถเก๋งแล้วเปลี่ยนเข้าเลนส์ขวาถูกรถเก๋งที่ขับขี่มาทางตรงชนบาดเจ็บ 3 ราย

ร.ต.อ.ระพีพงษ์ มหาภาค ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย  ช่วงกลางถนนแยกไฟแดงเซนปอนด์ ถนนสุขุมวิท อำเภอศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ในที่เกิดเหตุหน่วยกู้ภัยกำลังให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย และเด็ก 1 ราย ที่ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สปาร์ค สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กฮ – 771 ชลบุรี มาแล้วถูกรถเก๋งฟอร์ด สีส้ม ทะเบียน ขษ – 1812 ชลบุรี ชนกลางแยกได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยจึงรีบทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวทั้ง 3 คน ส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  ทราบชื่อคือนางเทียร์ดาม สัญชาติกัมพูชา อายุ 41 ปี ศรีษะแตก ,นางสาวไลโอน สัญชาติกัมพูชา อายุ 26 ปี และเด็กหญิงวัย 10 เดือน ได้รับบาดเจ็บและถลอกตามร่างกาย

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจับภาพที่รถเก๋งได้ขับขี่มาทางตรงและมีรถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้านซ้ายก่อนที่รถจักรยานยนต์จะเข้าเลนส์ขวาโดยไม่ทันระวังรถเก๋งที่ขับมาจนถูกพุ่งชนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมจะได้เรียกทั้งสองฝ่ายมาเจรจาเพื่อตกลงชดใช้ค่าเสียหายกันต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563