หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา เร่งให้การช่วยเหลือชายที่ขับขี่เก๋งมาด้วยความเร็วแล้วเสียการทรงตัวหลุดโค้งพุ่งชนรั้วบ้านพังเสียหายทั้งรั้วและรถ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส


เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่(12 ก.พ. 2562)   ร.ต.อ. ธัชกร  นารานันทน์ญา  ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน  ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งชนเข้าไปในรั้ว ภายในซอย อัลลัยย์ - แยกนิคมบ่อวิน ช่วงบ้านเลขที่ 160/48 หมู่8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และมีผู้ได้รับบาดอาการเจ็บสาหัส  จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา
ในที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยกำลังให้การช่วยเหลือผู้ไดรับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย (ไม่ทราบชื่อและนามสกุล) ที่รถเก๋ง ยี่ฮ้อ มิตซูบีชิ  สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขฉ - 5438 ชลบุรี มาแล้วเสียหลักพุ่งเข้าไปชนกับรั้วสังกะสีจนพังเสียหายและรถเก๋งพังยับเยินคาอยู่ที่รั้ว โดยมีอาการจุกที่หน้าอกและปวดแขนขวาอย่างรุนแรงนอนอยู่ข้างรถเก๋งฝั่งประตูคนขับ ทางหน่วยกู้ภัยจึงรีบทำการปฐมพยาบาลก่อนที่ทางทีมแพทย์จากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ที่หน่วยกู้ภัยประสานขอสนับสนุนไปจะมาถึงแล้วรีบเข้าร่วมช่วยเหลือก่อนเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล
สอบถามประชาชนบริเวณใกล้เคียง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินรถเบรกเสียงดังก่อนจะมีเสียงดังโครมจึงได้วิ่งออกมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าก่อนจะพุ่งเข้ามาชนรั้วบ้านจนได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ  ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะขับมาเร็วแล้วอาจเสียหลักเนื่องจากบริเวณนั้นเป็นทางโค้งประกอบกับตรงนั้นเป็นที่มืด จึงอาจทำให้เกิดเหตุดังกล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563