หน่วยกู้ภัยฯเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหลายรายเหตุรถตู้ชนเกาะกลาง นำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน
ร.ต.อ.อัสวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี  ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่ามีเหตุรถตู้พลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายช่วงปิ่นทอง2 เส้นทางตัดใหม่ถนนสายอินโดจีนมุ่งหน้าแหลมฉบัง ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงรีบประสานทีมแพทย์จากโรงพยาบาลแล้วรีบรุดเข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยกำลังเร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย หญิง 6 ราย รวม 8 ราย ที่โดยสารมากับรถตู้โตโยต้า สีบรอน ทะเบียน ฮบ – 8660 กทม. ซึ่งมีนายปฐมได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยขับมาแล้วเสียหลักพุ่งขึ้นไปชนเกาะกลางแล้วพลิกตะแคงข้างอยู่บนเกาะกลางถนน  ทางแพทย์และหน่วยกู้ภัยจึงได้เร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วรีบทำการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บทั้งหมดนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อรักษาตัว

เบื้องต้นทราบว่ารถตู้คันเกิดเหตุได้ไปทำธุระกันที่จังหวัดจันทบุรีมาและกำลังจะกลับพอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ขับตัดหน้าจึงทำให้คนขับตกใจหักหลบแล้วพุ่งไปชนเกาะกลางถนนจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว   ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะได้มีการสอบสวนและสอบปากคำผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่มาด้วยอีกครั้งถึงสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดจากการหลับในของคนขับหรือถูกรถตัดหน้ากระชั้นชิดกันแน่จนทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563