พ่อบ้านปีนขึ้นไปตัดกิ่งไม้บนต้นไม้เพื่อความร่มรื่นในบ้านและต้อนรับปีใหม่ให้รอบบ้านสวยงามเป็นสิริมงคลเกิดเหยียบพลาดพลัดตกลงมาได้รับบาดเจ็บ

วันที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 16.30 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บตกจากต้นไม้บริเวณหลังสถานีขนส่งเก่า ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายนอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่บนพื้นดินใต้ต้นไม้ ทราบต่อมาชื่อนายสมศักดิ์ ปริปุณณโภค อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 4 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายมีอาการทางกระดูกและแผ่นหลัง จึงทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่านายสมศักดิ์ ผู้บาดเจ็บได้ปีนขึ้นไปตัดกิ่งไม้บนต้นไม้เนื่องจากเป็นช่วงวันปีใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลของบ้านและทุกคนในครอบครัวและเพื่อให้ดูสะอาดตาต้อนรับวันปีใหม่ ระหว่างที่กำลังใช้เลื่อยตัดกิ่งไม้ซึ่งมีความสูงเท่าตึก 2 ชั้นครึ่ง เกิดเหยียบพลาดพลัดตกลงมานอนหงายหลังอยู่ที่พื้นดินได้รับบาดเจ็บท่ามกลางสายตาของภรรยาและลูกที่คอยช่วยอยู่ที่ใต้ต้นไม้ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีทำการรักษาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563