คนงานก่อสร้าง ควบกระบะด้วยความเร็วเบรกไม่อยู่พุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อ ริมถนน ได้รับความเสียหายเคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อ ที่อยู่ริมถนนศรีราชา-หนองยายบู่ ซอย 38  ม. 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุโดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้าไมตี้เอ็กซ์ หมายเลขทะเบียน บล-91 นครปฐม สีน้ำเงิน พุ่งเข้าไปยังร้านสะดวกซื้อทำให้กระจกและชั้นวางสินค้าได้รับความเสียหาย สอบถามคนขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุคือนายมิน โซเลย์ อายุ 39 ปี สัญชาติเมียนมา เล่าว่า ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมามาจากหนองค้อเพื่อไปทำงานก่อสร้างภายในซอยศรีราชา-หนองยายบู่ 38 ระหว่างนั้นพยามแตะเบรกก็ไม่สามารถเบรกได้จึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าข้างทางจึงเข้าไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้า ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ทำให้รถพุ่งไปข้างหน้าอย่างแรงเป็นเหตุให้รถพุ่งเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ (เซเว่น) ด้านหน้ารถยนต์ของตนเข้าไปครึ่งคัน กระจกภายในร้านพังเสียหายทั้งแถบ แต่โชคดีที่ตนและเพื่อนอีก2คนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม ได้ตั้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย โดยให้คนขับรถเจรจาตกลงค่าเสียหายกับทางร้านสะดวกซื้อเสียก่อนหากตกลงกันไม่ได้ ก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563