นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชาเยี่ยมชมและให้กำลังใจ นักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาก่อนไปเข้าร่วมการแข่งขันวงโยธวาทิตชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี
ที่  สนามฟุตบอลหญ้าเทียมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  นายธานี  รัตนานนท์  นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนได้ร่วมเยี่ยมชมการฝึกซ้อม พร้อมกล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจกับนักเรียนวงโยธวาทิต ของโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา คณะครู ทีมงาน และ ผู้ปกครอง ร่วมกันกว่า 100 คน ก่อนที่จะเดินทาง ไปเข้าร่วมการแข่งขันวงโยธวาทิต ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562   จัดขึ้นโดยกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประเภทมาร์ชชิ่งแบรนด์ อายุไม่เกิน 18 ปี  ที่สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ ในวันที่ 17 มกราคม 2562 ซึ่งการแข่งขันนี้จะมี วงโยธวาทิตจาก 12 ทีมทั่วประเทศ จะมาเข้าร่วมแข่งชิงขัยกัน และจะคัดเลือกทีมที่ทำผลงานที่ดีที่สุด ให้เหลือเพียงแค่  3 วง ให้เข้าไปชิงชนะเลิศในวันที่ 20 มกราคม 2562 ต่อไป ทั่งนี้ขอให้พี่น้องชาวศรีราชา ร่วมแรง ส่งกำลังใจไปให้ คณะวงฟโยธวาทิต โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีราชา ในการสร้างผลงาน การแข่งขันให้ดี ที่สุด ต่อไปอีกครั่ง


สัมภาษณ์  นายธานีรัตนานนท์  นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา  และ นายชานนท์  จารุโรจน์ ผู้ควบคุมวงสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563