สีสันการเมืองชลบุรีเริ่มคึกคักเมื่อว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่คารวะพ่อค้าแม่ค้าในตลาดจนตลาดแทบแตกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นึกว่าดารามาเดินตลาด
ที่ตลาดนัดบางทราย ตำบลบางทราย อำเภอเมือง  จังหวัดชลบุรี  ร้อยเอก ดร.จองชัย หรือผู้กองเบิร์ด วงศ์ทรายทอง ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ยังคงลงพื้นที่ด้วยตนเองเดินคารวะสวัสดีปีใหม่ย้อนหลังกับพ่อค้าแม่ค้าในตลาดซึ่งตลาดซึ่งเป็นตลาดนัดยามเย็นศูนย์รวมทั้งกับข้าว อาหารทะเล เสื้อผ้า สินค้าทั่วไป มีพ่อค้าแม่ค้าตลอดจนประชาชนมาเดินซื้อของเป็นจำนวนมาก โดยร้อยเอก ดร.จองชัย วงศ์ทรายทอง ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ได้เดินคาราวะพ่อค้าแม่ค้าทุกร้านใช้เดินคารวะเป็นเวลากว่า 2 ชม.

ระหว่างที่เดินเข้าตลาดแม่ค้าต่างหยุดมองและยิ้มบางรายกล่าวว่าเห็นแต่รูปบนรถวิ่งสวัสดีปีใหม่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาขนาดรูปติดที่รถดูดีเจอตัวจริงหล่อกว่าในรูปเยอะเลย บางรายเมื่อเห็นว่ากำลังเดินร้องตะโกนเรียกล่วงหน้าเพื่อขอถ่ายรูปด้วยจนแม่ค้าด้วยกันเอ่ยปากแซวเห็นคนหล่อไม่ได้เลย ซึ่งระหว่างที่คารวะสวัสดีปีใหม่บางคนกล่าวว่าถ้าเป็นพรรคที่นายกตู่เป็นนายกพร้อมจะลงให้ทันที ส่วนร้านค้าบางร้านมองหน้าแล้วก็บอกว่านึกว่าดารามาเดินตลาดหน้าตาหล่อแบบนี้เป็นดาราดีกว่า สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มพร้อมบรรยากาศความสนุกสนานให้กับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในส่วนของประชาชนที่มาเดินเลือกซื้อของเมื่อเห็นว่าร้อยเอก ดร.จองชัย วงศ์ทรายทอง เดินคารวะในตลาดต่างเอ่ยปากขอถ่ายรูปเก็บไว้ดูและนำไปโพสต์ในสื่อโซเชี่ยวที่ตนเองเล่นอยู่
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563