ชายหาดบางแสนประชาชนเดินทางมาเที่ยววันสุดท้ายของปีจนแน่นชายหาดการจราจรติดขัดทั่วชายหาด ส่วนตลาดประมงประชาชนซื้ออาหารทะเลกันเป็นจำนวนมากเตรียมฉลองปีใหม่เช่นกัน
ที่ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี พบว่ามีประชาชนที่ไม่ได้เดินทางกลับบ้านใช้วันหยุดช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เดินทางมาพักผ่อนท่องเที่ยวชายหาดบางแสนกันเป็นจำนวนมากจนแน่นบริเวณชายหาด ทำให้การจราจรติดขัดทั่วบริเวณทางลงชายหาดบางแสน เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรบางช่วงเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมาท่องเที่ยวฉลองวันสุดท้ายของปี 2561 ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวบางแสนครึกครื้นเป็นอย่างมาก

ส่วนที่ตลาดประมงพื้นบ้าน ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่จำหน่ายอาหารทะเลสดจากทะเล อาทิ ปลา กุ้ง หอย ปลาหมึก ปู  ประชาเดินทางหาซื้ออาหารทะเลกันจนแน่นบริเวณตลาด  ซึ่งส่วนใหญ่ซื้อไว้เตรียมสังสรรค์กันใทยนครอบครัวเนื่องในวันหยุดยาววันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เช่นเดียวกัน มีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเลือกซื้ออาหารทะเลสดในวันนี้ จนแน่นตลาด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563