สามีซิ่งรถจยย. ซ้อนเมียท้อง7เดือน เกิดวูบหลับ ในพุ่งตกร่องริมถนนเมียสลบคาที่ส่วนผัวแขนหัก สาหัสทั้งคู่
ร้อยตำรวจเอก เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่ามีรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งตกในร่อง ริมถนนสายอินโดจีน หนองค้อ-มาบเอียง ใกล้กับทางเข้าบริษัทยูเนี่ยน คอนสตัรคชั่นแอนด์ซัพพลาย หมู่ 2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา มีผู้บาดเจ็บจำนวน2 รายเป็นสามีภรรยากัน โดยฝ่ายสามีแขนขวาหักส่วนภรรยาหมดสติปลุกไม่ตื่น ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยเหลือปฐมพยาบาลกันอยู่ โดยให้ตำรวจไปสอบสวนในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า MSX  สีดำแถบแดง หมายเลขทะเบียน  1กอ-7580 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในร่องริมถนนสายอินโอจีน ใกล้กันพบร่างนายคงฤทธิ์  มูลทองกลาง อายุ 18 ปี คนขี่ ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาหัก แขนซ้าย นั้นซ้นตรงข้อศอก ทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ได้ปฐมพยาบาลด้วยการเข้าเฝือกอ่อน ทั้ง2 ข้าง ส่วนภรรยาคือนางสาวกรรณทิกา ประเสริฐศรี อายุ 18 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนนั้นสลบไม่ได้สติ ทางหน่วยกู้ภัยได้ให้ออกซิเจนและทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนประสานรถกู้ชีพลั่นทม จากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี๊ ณ ศรีราชา ส่งทีมแพทย์และพยาบาลออกมาช่วยเหลือหญิงตั้งครรภ์รายนี้ เนื่องจากสลบไสลไม่ได้สติและกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับทารกที่อยู่ในครรภ์มารดา

สอบถามนายคงฤทธิ์ สามีก็ได้บอกว่าวันนี้ ทางแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังนั้นได้นัดตรวจครรภ์ภรรยาซึ่งท้อง ได้ 7 เดือนแล้ว รวมถึงนัดตนเองไปฉีดยาด้วย และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุตนเองเกิดวูบหลับในทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขี่ซ้อนภรรยามาเสียหลักพุ่งลงไปในร่องริมถนนสายอินโดจีน จนภรรยาสลบไม่ได้สติดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่รถกู้ชีพลั่นทมพร้อมทีมแพทย์ พยาบาล เดินทางมาถึงก็รับตัว ผู้บาดเจ็บทั้งสามีและภรรยานั้นส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์ทำการรักษาตัวอย่างเร่งด่วนต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563