แหกด่านตำรวจ !! เพียงแค่ไม่มีใบขับขี่ ตำรวจไล่ล่า กว่า 50 กิโลเมตร ขับตามจน สามารถจับกุมได้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองขามนำโดย ร.ต.อ.เอกราช  กองลำเจียก รองสวป.สภ.หนองขาม ได้สกัดจับกุมผู้ที่ขับขี่หนีด่านตรวจของสายตรวจบึงได้ที่บริเวณถนนสายหนองค้อ-ศรีราชา หน้าสำงานชลประทานหนองค้อ หมู่9ต.หนองขามอ.ศรีราชา โดยก่อนการจับกุมได้นั้น ผู้ต้องหาคือนายนเรศ อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่8/1หมู่8ต.ไผ่เขียวอ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒต-8466 กทม.แหกด่านของสายตรวจบึงมาจากตอพยอมแล้วหลบหนีเข้าไปในพื้นที่สภ.ศรีราชาบริเวณขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ แล้ววกกลับมาทางคู่ขนานถนนสาย7ตอน2แล้วเลี้ยวเข้าไปทางถนนเส้นหนองยายบู่-หนองค้อ ซึ่งทางตำรวจสภ.หนองขามและสภ.ศรีราชา ทั้ง2โรงพักติดตามไล่ล่ากว่า 30 นาย และพยายามใช้อาวุธปืนยิงยางรถยนต์ไป2นัดแต่ก็ไม่โดนยางไปโดนข้างรถกระบะทั้ง 2 นัดจนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจดาราได้ขับรถปาดหน้าบริเวณหน้าสำนักงานชลประทานหนองค้อ จนทำให้นายเนรศจนมุมต้องจอดรถเพราะไปไม่รอด โดยผู้ที่นั่งรถมาด้วยเป็นภรรยาคือนางสาวธัญญา คำศรี อายุ 26 ปีอยู่บ้านเลขที่50หมู่23 ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ได้บอกว่าให้สามีอย่าหนีให้จอดแต่ก็ไม่เชื่อฟังเพราะสาเหตุไม่มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้พยายามต่อสู้ขัดขืนไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้ และร้องตะโกนว่าที่ขับรถหลบหนีด่านตรวจและการติดตามไล่ล่าตำรวจเพราะว่าไม่มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์จึงต้องหลบหนีเมื่อทางตำรวจตรวจค้นภายในรถยนต์กระบะก็ไม่พบสิ่งของที่ผิดกฏหมายแต่อย่างไร

โดยนางสาวธัญญา ได้บอกว่าได้ไปขนของประเภทเครื่องนอน เสื้อผ้า พัดลม ที่หอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลบึงเพื่อไปให้มารดาที่อำเภอบางบ่อ จ.สมุทรปราการ แต่สามีออกจากหอพักมาพบด่านตรวจจึงขับรถยนต์แหกด่านตรวจเพราะว่าไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ตนเองบอกให้จอดก็ไม่ยอมเชื่อฟัง ขับรถหนีการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจนานกว่า1ชั่วโมง ระยะทางกว่า 50กิโลเมตร จนต้องมาจนมุมเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถปาดหน้าจนหนีไม่รอดดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจสภ.หนองขามได้ควบคุมตัวทั้ง2 คนไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดต่อไป ในเบื้องต้นตั้งข้อหาขับรถหลบหนีการจับกุมของตำรวจ และไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563