คนเกิดปีกุน ปีมะเส็ง ปีจอ ปีมะโรงที่มีเลขท้ายลงด้วย เลข 3 เลข 6 และเลข 9 ต่อแถวทำพิธีสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตาแน่นวิหารเซียนโรงเจบึงศรีราชาไร่ 1 เชื่อทำแล้วจะแคล้วคลาดปลอดภัย
ที่วิหารเซียน ภายในพุทธสมาคมสัจจะธรรมสงเคราะห์ พ้งไล้จับซาเซียวเกาะ โรงเจบึงไร่ 1 ม. 3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีมีทั้งชาวไทยเชื้อสายจีนและชาวไทย ที่เกิดปีกุน ปีมะเส็ง ปีจอ ปีมะโรง และมีเลขท้ายลงด้วย เลข 3 เลข 6 และเลข 9 ซึ่งตรงกับปีชง ในพ.ศ.ปี 2562  ต่างนำเสื้อ 1 ตัว ส้ม 5 ลูก ข้าวสาร 1 จาน เงิน 36 บาทกระดาษไหว้เจ้า 1พับเข้าร่วมพิธีสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตา เสริมสิริมงคล และความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง ก่อนจะเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้โดยมีองค์โป๊ยเซียนโจ้วซือ องค์ฮ้อเอี้ยฮุ้งเซี่ยโจ้ว จะมาประทับทรงลงที่ไม้กี ในการสื่อสารกับผู้มาสอบถามองค์เทพ ซึ่งขณะเข้าประทับทรง เมื่อผู้ที่เข้ามาสอบถามทุกข์สุข องค์เทพก็จะให้ผู้ประทับทรงโดยใช้ ไม้กี เขียนเป็นภาษาจีนกลาง โดยมีผู้นั่งจดคำเขียน แล้วจะมีคนแปลที่มีความชำนาญแปลออกมาเป็นภาษไทย ซึ่งการทำนายทายทักจากองค์เทพ ตอบได้ตรงแม่นยำมาก จนผู้คนทั้งชาวไทยเชื้อสายจีน และชาวไทยต่างนับถือมาเชิญองค์เทพประทับทรง ได้ชี้แนะทุกข์สุข และแก้ไขปัญหาที่ประสบที่คนต้องการทราบได้อย่างแม่นยำ และอย่างตรงไปตรงมาจนมีเชื่อถือเป็นจำนวนมาก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563