รปภ.หนุ่มวัย27 ที่นั่งกินข้าวอยู่แล้วล้มหงายหลังหมดสติไปก่อนจะเสียชีวิต คาดเกิดการสำลักอาหารแล้วเข้าไปขวางทางเดินหายใจ
ทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา พร้อมหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้เร่งให้การช่วยเหลือและปั้มหัวใจ นายมงคล อายุ 27 ปี  รปภ. บริษัทแห่งหนึ่งในศรีราชา  ซึ่งหมดสติอยู่บนที่นอนภายในบ้านเลขที่ 114/26 หมู่7 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นการด่วนเพื่อยื้อชีวิตนานกว่าเกือบครึ่งชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล นายมงคลก็ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา    ซึ่งจากการสอบถามนางสาวพัชรี วิเชียรฉาย  แฟนสาว เล่าว่า ผู้ตายได้นั่งกินข้าวอยู่ดีๆสักพักก็ดิ้นเหมือนคนหายใจไม่ออกและหงายหลังล้มไปจึงได้เรียกญาติมาช่วยเหลือและพาไปบนที่นอนพร้อมแจ้งขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือแต่สุดท้ายก็ไม่ทัน  

เบื้องต้นคาดผู้เสียชีวิตน่าจะรีบกินอาหารเข้าไปแล้วอาจเกิดการสำลักทำให้ไปอุดทางเดินหายใจทางญาติเห็นจึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบและมาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทัน   ทางด้าน ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา  ซึ่งเดินทางมาตรวจสอบแล้วจึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดก่อนให้ญาติมาติดต่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563