โรงเรียนบ้านเขาหินจัดงาน วันเด็กแห่งชาติประจำปี2562เพื่อเป็นการส่งเสริม พัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญาของเด็กนักเรียน
                ที่สนามโรงเรียนบ้านเขาหิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา นายสิรวิชฐ์  อำไพวงษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านเขาหินกล่าวรายงานต่อนายประเทือง  แสงเพลิง ผญ.หมู่3ต.บ่อวินประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ มีการอ่านสาร พณฯท่านนายกรัฐมนตรีวันเด็กแห่งชาติประจำปี2562 โดยการจัดงานวันเด็กแห่งชาติในครั้งนี้ มีหน่วยงานเอกชน ผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมงานในครั้งนี้กว่า 500 คน โดยในงานมีกิจกรรมมากมายอาทิการแสดงของเด็กนักเรียนทุกระดับชั้น จับสลากรางวัลพิเศษ มอบทุนการศึกษา จากหน่วยงานเอกชน ที่มอบให้เป็นของขวัญวันเด็ก รวมถึงมีการนำอาหารและขนมมาแจกแก่เด็ก เพื่อเป็นการส่งเสริม พัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญาของเด็กนักเรียน โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจาก คณะผู้บริหารอบต.บ่อวิน คณะผู้บริหารเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ หน่วยงานเอกชน ประชาชนในพื้นที่ ที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดงานวันเด็กในครั้งนี้ โดยการจัดกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้เพื่อให้ประชาชนและผู้รับผิดชอบต่ออนาคตของเด็กได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชนในการเลี้ยงดู อบรมสั่งสอน และเพื่อให้เด็กและเยาวชนมีโอกาสแสดงออกถึงความสามารถในด้านต่างๆ อีกทั้งได้ตระหนักถึงวินัยหน้าที่ของตนเอง สมกับคำขวัญในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี)ให้กับเด็กและ เยาวชนไทย เพื่อเป็นข้อคิดคติเตือนใจ
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563