ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐเขต 2 ชลบุรี ฉายเดี่ยวลงพื้นที่สวัสดีปีใหม่พร้อมแนะนำตัวพบปะประชาชนในพื้นที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีโดยเฉพาะสาวทุกรุ่นต่างชื่นชอบในความหล่อและการเป็นกันเองเข้าถึงง่าย
ร้อยเอก ด็อกเตอร์ จองชัย วงศ์ทรายทอง ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดชลบุรี เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ บุตรชาย นายกำพล วงศ์ทรายทอง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางทราย ลงพื้นที่ในเขตเทศบาลเมืองชลบุรี เริ่มจากการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์บริเวณลานพระบรมรูป ร.5 หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี สมเด็จพระเจ้าตากสิน และศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ถือฤกษ์ก่อนเดินคนเดียวออกสวัสดีปีใหม่พร้อมแนะนำตัวในการเตรียมการลงสมัครรับเลือกตั้งและเพื่อพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ในฐานะนักการเมืองรุ่นใหม่ที่ลงสมัครรับการเลือกตั้งครั้งแรกโดยมีผู้สมัครที่ลงเขตเดียวกันคือนายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นทั้งอดีต สส.ชลบุรี ครั้งนี้ย้ายจากพรรคประชาธิปัตย์ลงสู้ศึกเลือกตั้งในนามพรรคภูมิใจไทย ชาวเมืองชลบุรีต่างจับตาดูถือว่าเป็นการแข่งขันการเมืองระหว่างนักการเมืองเก่ากับนักการเมืองรุ่นใหม่ ซึ่งในการลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยเฉพาะสาวทุกวัยเนื่องจากต่างชื่นชอบในความหล่อและอัธยาศัยดี ต่างบอกอยากเห็นตัวจริงมานานแล้ว

โดยในการลงพื้นที่ในครั้งนี้ของ ร้อยเอก ด็อกเตอร์ จองชัย วงศ์ทรายทอง ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดชลบุรี เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ สอบถามว่าทำไมถึงมาเดินเพียงคนเดียวไร้ทีมงานเหมือนกับพรรคอื่น ได้รับคำตอบว่าการพบปะชาวบ้านการที่ไปคนเดียว อาจเป็นเพราะความเคยชินมาตลอดตั้งแต่สมัยทำงานเป็นทหาร เพราะผมไม่ชอบรบกวนใครมาก ชอบทำอะไรเอง ไม่ต้องมีพิธีรีตอง และด้วยการปลูกฝังความเรียบง่ายจากคุณพ่อ รวมถึงมีโอกาสติดตามและเห็นการปฎิบัติตนของผู้ใหญ่ระดับสูงของบ้านเมืองหลายท่าน  จึงนำมาประพฤติเป็นแบบอย่าง ว่าความเรียบง่ายคลาสสิคเป็นอย่างไร ยิ่งการไปพบปะพี่น้องประชาชนที่มือเปล่าด้วยนั้น แค่ไปด้วยความตั้งใจดี พวกท่านทั้งหลายก็เมตตาแล้ว ผมจึงมีคำตอบไว้อยู่เสมอว่าอาวุธที่มีพลานุภาพที่สุดนั่นก็คือ การไหว้  นี่คือเหตุผลที่ผมมักพูดติดสนุกว่า " ผมมาคนเดียวกับพวกอีก 10 ครับ 10 คนในที่นี้ก็คือนิ้วทั้ง 10 นิ้วที่พนมมือไหว้ครับ ตามสโลแกน เข้าใจคนรุ่นเก่า เข้าถึงคนรุ่นใหม่สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563