หนุ่มใหญ่ขี่ซาเล้งเก็บของเก่าขาย ซิ่งเลนขวาถูกรถยนต์กระบะเฉี่ยวชน จนพลิกคว่ำ ก่อนถูกรถยนต์ตู้ตามหลังชนซาเล้งซ้ำจนอาการสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
 พ.ต.ท.พงศกร ผ่อนผัน สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ และรถตู้ พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายแหลมฉบัง-มาบเอียง  มุ่งหน้าเข้ามาบเอียง ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ห่างจากปากทางเข้าเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ 150 เมตร จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ขับขี่ทางเดียว ที่เลนขวาสุดพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนร้องโอดโอยอยู่อยู่ทราบชื่อคือนายฮิม ทวีพรสกุล อายุ 35 ปี คนเก็บของเก่าขายได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่  ขาทั้งสอง ข้างหัก และถลอกตามร่างกาย อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรอรถพยาบาลฉุกเฉินโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชามารับไปส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จฯ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน คษพ- 852 ชลบุรีที่ผู้บาดเจ็บขี่มา อยู่ในสภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า รอบๆรถพบขวดพลาสติกและขวดแก้วจำนวนมากตกกระจายเต็มพื้นถนน ไม่ห่างกันพบรถยนต์ตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮภ- 2916 กรุงเทพมหานคร พุ่งขึ้นไปที่เกาะกลางถนนสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ซึ่งมี นางภูริตา ดรีมธุรกุล อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่ ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปประมาณ 40 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอน์เงิน หมายเลขทะเบียน ผม 9334 ชลบุรี สภาพด้านหน้าฝั่งขวามีร่อยรอยเฉี่ยวชน โดยมีนายประเวท โคตบับพา อายุ 40 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกเล็กน้อย รอให้การกับตำรวจ
               
ด้านนายประเวท ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับขี่รถมาตามเส้นทางดังกล่าว จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ขับขี่อยู่เลนขวาสุด ซึ่งตนพยายามหักหลบไปเลนซ้ายแล้ว แต่ก็ไม่พ้นส่งผลให้เฉี่ยวชนจนรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ หลังจากนั้นตนก็รีบจอดรถ ในขณะเดียวก็ได้มีรถยนต์ตู้ ที่ขับขี่ตามหลังมาก็ชนเข้ากับรถซาเล้งอย่างแรงจนพุ่งขึ้นไปเกาะกลางถนน จนเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว
               
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นจะเรียกตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ และรถยนต์ มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง ที่ สภ.หนองขาม ในขณะเดียวกันก็ต้องรอดูอาการของนายฮิม ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ พ่วงข้าง เนื่องจากทีมแพทย์ระบุว่า อาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน หลังจากนั้นจึงได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ว่าผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างแพทย์ทำการรักษา เนื่องจากได้รับการกระแทกที่ศีรษะอย่างแรงรวมถึงขาหักทั้งสองข้าง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563