สาวโรงงานออกกะขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านเหยียบเศษไม้บนถนนทำให้รถที่ขี่มาพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บที่ปากและแขนซ้ายผิดรูปมีอาการทางกระดูก
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จุดยางเอน จุดเนินตอง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีพนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 ขี่รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไปปฐมพยาบาลทำบาดแผลและนำส่งโรงพยาบาล โดยเหตุเกิดที่ถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบัง ห่างจากปากทางนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 ขาเข้าแหลมฉบังประมาณ 500 เมตร หมู่1 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุก็พบกับนางอำภา  อายุ 31 ปี ซึ่งทำงานอยู่ในโรงงาน ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 ได้รับบาดเจ็บที่ปาก และที่แขนซ้ายผิดรูป มีอาการทางกระดูก ทางหน่วยกู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลและเข้าเฝือกที่แขกซ้าย ก่อนรีบนำตัวส่งให้แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการรักษาตัว โดยทางผู้บาดเจ็บบอกว่าออกกะจากโรงงานกำลังขี่รถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน  1กต-4935 ชลบุรี กลับบ้านและได้เหยียบเศษไม้ที่ตกอยู่ริมถนนทำให้รถจยย.พลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563