ผู้ใหญ่บ้านอ่างศิลาทำกระเป๋าเงินหาย หนุ่มพนักงานบริษัทเก็บได้นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งคืนเจ้าของ
ที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ดได้รับแจ้งจากนายนภดล วชิรกานนท์ อายุ 35 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนสายข้าวหลาม อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 50/125 หมู่ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เก็บกระเป๋าเงินได้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ชลบุรี หมู่ 3 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ภายในมีเงินประมาณ 1 หมื่นบาท พร้อมเอกสารทางราชการ บัตรเอทีเอ็ม หลายรายการ จึงได้นำมามอบให้กับตำรวจเพื่อส่งคืนเจ้าของนายนภดล กล่าวว่า ตนเองเคยเก็บเงินได้เหมือนกันโดยเฉพาะธนบัตรใบละ 20 บาทที่ปลิวตามถนน แต่ครั้งนี้เก็บกระเป๋าเงินได้ภายในมีเงินกว่า 1 หมื่นบาท เกรงว่าเจ้าของกระเป๋าเงินจะได้รับความเดือดร้อน จึงได้มามอบให้กับตำรวจ

ต่อมานางนันทา สาครรัตน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้เดินทางมาที่ สภ.เสม็ด เพื่อมาแจ้งความกระเป๋าหายมาพบกับนายนภดลพอดี จึงได้มีการส่งมอบกระเป๋าเงิน พร้อมทั้งเงินสดและเอกสารภายในคืนให้ โดยมีตำรวจ สภ.เสม็ดเป็นพยาน หลังจากนั้นนางนันทากล่าวว่า พอดีลูก และสามีชวนกันไปดูภาพยนตร์ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ชลบุรี เมื่อช่วงกลางคืนที่ผ่านมา และทำกระเป๋าเงินหาย คิดว่าจะไม่ได้คืนแล้ว แต่โชคดีที่ยังมีหนุ่มพนักงานบริษัท เก็บและนำมามอบให้กับตำรวจ ขอชื่นชมในความดีที่ทำในครั้งนี้ และขอให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป

เสียงนางนันทา สาครรัตน์ ผู้ใหญ่บ้าน.........
เสียงนายนภดล วชิรกานนท์.......


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563