สถานศึกษาในเขตตำบลบางพระจัดงานวันคริสมาต เทศกาลส่งความสุขให้กับนักเรียน และผู้ปกครอง
ที่โรงเรียนรัตนชัยศึกษา ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้จัดงานวันคริสต์ ประจำปีการศึกษา 2561    ให้กับเด็กนักเรียน และผู้ปกครอง   ได้ร่วมกันสนุกสนาน จากการแสดงของนักเรียน และบุตรหลาน ที่พร้อมใจ แต่งกาย เป็น แซนต้า และ แซนตี้  ตัวน้อยมาเข้าร่วมงาน สร้างสีสัน ในวันคริสมาต ปีนี้ให้สดใส   อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่าง คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และ สถานศึกษา ได้มีกิจกรรม สร้างความผูกพันร่วมกัน ในเทศกาลแห่งความสุข วันคริสต์มาส และ งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  ภายในมีการจัดซุ้มนิทรรศการประวัติความเป็นมาของวันคริสต์มาส การกำเนิดพระเยซูเจ้า ซุ่มอาหารเครื่องดื่ม จากบรรดาผู้ปกครอง ซุ้มของขวัญ ของรางวัล เกมการละเล่น ที่ทางโรงเรียนเตรียมไว้ให้เพื่อเป็นของขวัญ ให้กับนักเรียน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีการศึกษานี้  

ส่วนที่โรงเรียนอนุบาลบ้านบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี คณะครูภาควิชาภาษาต่างประเทศ ร่วมจัดงานเทศกาล วันคริสมาต ประจำปีการศึกษา 2561  ให้กับเด็กนักเรียน และผู้ปกครอง ของทางโรงเรียน  บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มความสุข ความสนุก จากเด็กนักเรียนทุกระดับชั้น ที่ต่างพากันตื่นเต้นใน กิจกรรมวันคริสมาต ที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น มีการจับแจกของขวัญจาก คุณลงเซนตาครอส   การแสดงละครเวที ให้ความรู้ประวัติความเป็นมาของ วัน        คริสมาต ตามหลักศาสนาคริสต์  การแสดงความสามารถของเด็กนักเรียน ซุ้มกิจกรรมแลกของขวัญ ของรางวัล  ที่ทางโรงเรียนเตรียมให้เป็นของขวัญสำหรับนักเรียน ส่งคืนความสุข ให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง ช่วงส่งท้ายปีใหม่  เช่นกัน


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563