ลูกจ้างร้านขายข้าวต้มเดินข้ามถนนไม่ทันระวังถูกรถบัสรับส่งพนักงานชนแน่นิ่งอยู่กลางถนนนึกว่าเสียชีวิต กู้ภัยรีบตรวจสอบพบว่าได้รับบาดเจ็บรีบปฐมพยาบาลนำส่งโรงพยาบาล
วันที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 21.00 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ด้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนนได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน บริเวณก่อนถึงหน้าวัดป่า ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน หน้ารถบัส สีขาว ยี่ห้อ ฮีโน่ ทะเบียน 30-4256 ชลบุรี ท่ามกลางรถที่ใช้เส้นทางวิ่งผ่านเป็นจำนวนมาก นึกว่าเสียชีวิต กู้ภัยรีบตรวจสอบพบว่าได้รับบาดเจ็บรีบปฐมพยาบาล จากการตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลแตกที่ศรีษะ แขนขวา และขาขวา ทราบต่อมาชื่อลุงหว่าง เป็นลูกจ้างร้านขายข้าวต้มกุ๊ย อยู่บริเวณ อพอลโล่  ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากจุดเกิดเหตุ 100 เมตร จึงช่วยกันปฐมพยาบาลทำบาดแผลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี
สอบถามนายสราวุฒิ ระวิวรรณ อายุ 31 ปี คนขับรถบัสทราบว่าระหว่างที่กำลังขับรถจะไปส่งพนักงานโรงงานหลังเลิกงานที่หน้าห้างเซนทรัลชลบุรี มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีรถบัสรับส่งพนักงานเป็นจำนวนมากขับตามกันมาเนื่องจากเป็นช่วงเวลาเลิกงานของพนักงานแต่ละบริษัท ช่วงที่ตนเองขับมาอยู่เลนขวาสุดมาถึงที่เกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เดินข้ามถนนมาจากด้านซ้ายมืออย่างรวดเร็วตนเองเบรคไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง จนกระเด็นได้รับบาดเจ็บนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน โดยประชาชนที่มีร้านค้าใกล้เคียงจุดเกิดเหตุกล่าวว่าผู้บาดเจ็บมักจะเดินออกมาจากร้านขายข้าวต้มที่ทำงานอยู่เป็นประจำทุกวันเพื่อไปหาเพื่อน ปกติจะขี่รถจักรยานมา และจอดทิ้งไว้ริมทางก่อนเดินข้ามถนนไปหาเพื่อน ซึ่งวันนี้มีรถรับส่งพนักงานวิ่งมากันเป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นเวลาพนักงานเลิกดอกลับบ้านคาดว่าระหว่างข้ามถนนอาจไม่ทันระวังจึงถูกรถชนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังเกิดเหตุพนักงานที่มากับรถได้ลงมาจากรถขึ้นรถคันใหม่กลับบ้านแทน ส่วนนายสราวุฒิ คนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำไปสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

เสียงนายสราวุฒิ คนขับรถบัส...........สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563