หนุ่มโรงงานเลิกจากงานขี่จักรยานยนต์ออกจากโรงงาน ขณะรอกลับรถบริเวณคอสะพานถูกรถพ่วงเฉี่ยวแล้วล้มลงก่อนถูกล้อรถพ่วงทับข้อเท้า พลเมืองดีต้องเอาแม่แรงมาช่วยยกเอาขาออกจากล้อแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา  ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถพ่วงชนกับรถจักรยานยนต์ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บโดยถูกล้อรถพ่วงทับอยู่ ช่วงสะพานข้ามถนนท่าเรือแหลมฉบังข้ามไปยังบริษัทยูนิไทย ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จึงประสานรถอุปกรณ์ และเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเข้าร่วมช่วยเหลือ
 
ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำส้ม หมายเลขทะเบียน งรพ - 899 ชลบุรี ล้มอยู่บริเวณทางลงสะพานข้ามถนน และมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยเหลือ นายสมชาย วิมลพันธ์ อายุ 43 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด โดยข้อเท้าซ้ายถูกล้อหลังรถพ่วง18ล้อนิสสัน ยูดี สีขาว ทับติดอยู่   เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะมีพลเมืองดีนำแม่แรงจระเข้ช่วยกันยกรถพ่วงให้ลอยขึ้น ก่อนที่จะนำเท้าของนายสมชายออกมาจากล้อได้ แล้วรีบปฐมพยาบาลก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
  
นายสมคิด คำดี อายุ 43 ปี คนขับรถพ่วง เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถพ่วงเข้ามารับตู้ในท่าเรือแหลมฉบัง ขณะที่ลงสะพานมาซึ่งเป็นสะพานสวนกันสองเลน ได้เห็น นายสมชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่คอสะพานเพื่อเตรียมกลับรถขึ้นไปบนสะพาน โดยล้อหน้ายื่นออกมาบนทางที่ตนเองขับมา รถพ่วงขอตนเองจึงชนกับล้อหน้าของจักรยานยนต์ ตนได้ยินเสียงดังและรู้สึกว่ารถทับอะไรบางอย่างจึงจอดลงมาดู พบว่านายสมชายถูกล้อรถพ่วงทับอยู่ จึงพยายามเข้าช่วยเหลือ และมีเพื่อนร่วมงานของนายสมชายเข้ามาในที่เกิดเหตุ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563