แม่บ้านเครียดกลัวสามีจะมีหญิงอื่นประกอบกับตัวเองมีโรคประจำตัวเลยคิดมากพยายามจะกระโดดอัฒจันทร์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงแอบเข้าชาร์จล็อคตัวไว้ได้
เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีหญิงสาวนั่งร้องให้อยู่บนขอบปูนอัฒจันทร์สนามกีฬาเทศบาลเมืองชลบุรี เกรงว่าจะเกิดอันตราย หลังได้รับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.กฤติเดช เชื้อรามัญ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรุดไปตรวจสอบพบว่าที่เกิดเหตุพบบริเวณขอบปูนบนอัฒจันทร์สนามกีฬาฟุตบอลเทศบาลเมืองชลบุรีมีหญิงสาว สวมเสื้อกีฬาสีส้ม กางเกงขาสั้นนั่งห้อยขาหันหน้าออกมาด้านหลังสนามที่ติดกัยสวนตำหนักน้ำเป็นสถานที่ออกกำลังกายพร้อมร้องให้อยู่ตลอดเวลา ท่ามกลางสายตาของผู้ที่มาออกกำลังกายยืนดูเป็นจำนวนมาก จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรีขอสนับสนุนเบาะลมเพื่อความปลอดภัย ต่อมามีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรีมาที่เกิดเหตุพร้อมอาศัยความชำนาญพื้นที่แอบขึ้นไปที่ด้านหลังก่อนอาศัยจังหวะเผลอเข้าชาร์จล็อคตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย

สอบถามทราบชื่อนางจันทร์เพ็ญ ใจบุญทา อายุ 46 ปี เป็นแม่บ้านโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา สอบถามทราบว่ามีปัญหาเรื่องสุขภาพและมีปัญหาชีวิตกับสามี โดยระแวงว่าขณะที่ตนเองป่วยสามีจะนอกใจไปมีสาวอื่นจึงคิดจะกระโดดอัฒจันทร์ประชดชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสงบสติอารมณืที่ สภ.เมืองชลบุรี โดยมีสามี(ไม่ขอบอกชื่อ)เดินทางตามมาที่ สภ.เมืองชลบุรีเพื่อปรับความเข้าใจว่าตนเองไม่มีสาวอื่นอย่างแน่นอนโดยให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้านนายธนกฤต ม่วงสี  อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรี ผู้ที่เข้าช่วยเหลือล็อคตัวนางจันทร์เพ็ญ กล่าวว่าได้รับแจ้งมีผู้จะกระโดดอัฒจันทร์และมีอาวุธมีดอยู่ในมือจึงรีบรุดมาตรวจสอบเมื่อมาถึงพบว่าหญิงคนดังกล่าวได้นั่งอยู่ขอบปูนด้านบนสุดและได้วางอาวุธมีดลงแล้วจึงอาศัยจังหวะเผลอเข้าล็อคตัวไว้ได้ สอบถามเบื้องต้นพบว่ามีปัญหาครอบครัว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563