สีสันการเมืองเริ่มขยับเตรียมสู้ศึกเลือกตั้งเต็มที่พรรคการเมืองน้องใหม่ของชลบุรีนำคณะผู้บริหารและว่าที่ผู้สมัครถือดาบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์พิชิตชัยชนะเตรียมความพร้อมการเลือกตั้ง
วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่หน้าสถานที่ตั้งสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดใหญ่อินทราราม(พระอารามหลวง) อ.เมือง จ.ชลบุรี ดร.ฉัตรชัย แนวพญา หัวหน้าพรรคไทยรุ่งเรือง พร้อมด้วยนายกิตติ พุทธนพ เลขาธิการพรรค นำคณะผู้บริหารพรรคไทยรุ่งเรือง และว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งในนามของพรรคไทยรุ่งเรืองทั้ง 8 เขตนำผลไม้และของหวาน พร้อมทั้งมีดดาบจำนวน 3 เล่ม ประกอบด้วยพระแสงดาบคู่ปราบอริพ่ายไพรีพินาศ และพระแสงดาบปราบอริราชศัตรูคู่บัลลังก์กราบไหว้สมเด็จพระเจ้าตากสินเพื่อถือเลิกเตรียมความพร้อมในการลงสู้ศึกเลือกตั้งที่จะมาถึง โดยเปรียบเสมือนการรบและชนะข้าศึกเหมือนสมเด็จพระเจ้าตากสิน

สำหรับพรรคไทยรุ่งเรืองเป็นพรรคน้องใหม่ของจังหวัดชลบุรีเพิ่งก่อตั้งและได้รับหนังสือรับรองจาก กกต เรียบร้อยแล้ว โดย มีดร.ฉัตรชัย แนวพญา  เป็นหัวหน้าพรรค และได้จัดการประชุมเลือกคณะกรรมการบริหาร คณะกรรมการพรรค รวมทั้งเปิดรับสมัครสมาชิก  รวมทั้งได้ทำการคัดเลือกตัวแทนพรรคเพื่อส่งลงสู้ศึกเลือกตั้งที่จะมาถึง โดยถึงแม้ว่าจะเป็นพรรคน้องใหม่ซึ่งผู้สมัครส่วนใหญ่มีทั้งอดีต ข้าราชการทหาร ข้าราชการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และนักธุรกิจ ส่วนใหญ่เป็นคนในพื้นที่ที่มีคนรู้จักมากเช่นกัน  ซึ่งเป็นอีกพรรคหนึ่งที่น่าจับตามองในการเลือกตั้งพื้นที่จังหวัดชลบุรีในครั้งนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563