สุดน่ารัก โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา จับทารกแรกเกิดสวมชุดซานตาคลอสรับ วันคริสต์มาส
                 เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่แผนกเด็กทารกแรกเกิด โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส โดยนำหนูน้อยแรกเกิด มาสวมชุดซานต้า-ซานตี้ โดยเหล่าทารกน้อยแรกเกิดที่ถูกจับมาแต่งตัวเป็นซานต้า และ ซานตี้ ตัวน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดู เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวต่างบอกว่าน่ารัก และรู้สึกประทับใจ ที่โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาได้จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้น

 ด้านนางหฤทัย สุรินทร์แก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมการมอบของที่ระลึกให้กับสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่เข้ามาคลอดกับทางโรงพยาบาลถือเป็นของสุดล้ำค่ากับครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งถือว่าเป็นการส่งมอบความสุขและต้อนรับสมาชิกใหม่ของทุกๆครอบครัวที่มาใช้บริการกับโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา โดยผ่านการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ ก่อนจะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แก่ทารกแรกเกิดของโรงพยาบาล ที่เกิดระหว่างในช่วงวันที่ 24-26 ธ.ค.นี้ และสำหรับทารกแรกเกิด ที่เกิดในวันนี้มีทั้ง 5 คน แบ่งเป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ได้ให้หนูน้อยแรกเกิด มาสวมชุดซานต้า-ซานตี้ เพื่อส่งมอบรอยยิ้มให้กับครอบครัวที่มีสมาชิกใหม่

 อย่างไรก็ตามในปี 2562 ทางโรงพยาบาลก็จะมีการจัดกิจกรรมอีก 4 ช่วงเทศกาล ได้แก่ ตรุษจีน , สงกรานต์ , ฮาโลวีน และ คริสต์มาส ซึ่งในแต่ละเทศกาลความน่ารักของชุดก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ก็ยังเน้นไปที่ความน่ารัก ความสดใส และความสวมใส่สบายของสมาชิกใหม่ของครอบครัว

ในขณะที่ น.ส.วันวลี ป้องความดี แม่เด็กรายหนึ่ง เปิดเผยว่า รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก ที่ทางโรงพยาบาล จัดกิจกรรมแบบนี้ พอเห็นลูกสวมชุดซานต้า ก็น้ำตาไหลและประทับใจมาก แถมยังเพิ่มสีสันให้กับทารกแรกเกิดอีกด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563