เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจภาพกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายชิงทองร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาชลบุรี ในห้างบิ๊กซี
วันที่ 12 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดเพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้ายเป็นชายหลังใช้อาวุธปืนปลอมบุกเดี่ยวทำร้ายพนักงานก่อนเข้าชิงทองภายในร้านทอเยาวราชกรุงเทพ สาขาชลบุรี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้างบิ๊กซี สาขาแยกอ่างศิลา หมู่ 3 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาได้ทองไป 53 บาท มูลค่า 1 ล้านบาท

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าหลังเกิดเหตุคนร้ายได้ใช้เส้นทางหลังห้างที่ก่อเหตุออกเส้นทางสายบายพาสบริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านทุ่งสระซึ่งระหว่างกำลังจะออกสี่แยกมีการลังเลเล็กน้อยว่าจะเลี้ยวไปทางไหน จนกระทั่งคนร้ายได้ขี่รถเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าถนนสุขุมวิทเลี้ยวกลับเข้าตัวเมืองชลบุรี วกไปวนมาโดยพบว่าคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วก่อนที่ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกโบว์ลิ่ง ก่อนถึงโรงพยาบาลชลบุรีจะจับภาพไว้ได้อีกมุมหนึ่ง แต่เนื่องจากเส้นทางหลบหนีมีตรอกซอกซอยเป็นจำนวนมากกล้องบางจุดไม่มีจึงไม่สามารถจับภาพต่อไปได้ว่าใช้เส้นทางไหนหลบหนีซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบขอภาพกล้องวงจรปิดจากตามร้านค้า บริษัท ริมทางเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแจ้งว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ทุกชุดได้ทำงานอย่างเต็มที่ หาข้อมูล ตรวจสอบหาคนร้ายรายนี้อยู่ตลอดเวลาหลังเกิดเหตุ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานอีกหน่อยซึ่งตอนนี้ได้เส้นทางหลบหนีแล้วอยู่ระหว่างติดตาม

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563