วัดเนินกระบก สร้างเหรียญหลวงปู่เริ่ม ปรโม ผ้ายันต์และวัตถุมงคล เพื่อออกในงานปิดทองฝังลูกนิมิตผูกพัทธสีมา โดยมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายองค์ร่วมปลุกเสก                                                                                  
  ที่อุโบสถวัดเนินกระบก ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ทางคณะกรรมการวัดและคณะสงฆ์อำเภอศรีราชา ได้มีมติให้มีการจัดงานปิดทองฝังลูกนิมิต ผูกพัทธสีมา ระหว่างวันที่2-10 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทางวัดเนินกระบกได้มีการ จัดสร้างเหรียญหลวงปู่เริ่ม ปรโม ผ้ายันต์และวัตถุมงคลอื่นๆ เพื่อนำมาแจกในงานฝังลูกนิมิต  โดยประวัติ พระครูศรีฉฬังคสังวร (เริ่ม ปรโม)  อดีตเจ้าคณะอำเภอศรีราชาท่านเป็นที่เคารพศรัทธาของศิษยานุศิษย์และพุทศาสนิกชนทั่วไป ทั้งด้านปฏิปทาและพุทธาคม โดยเฉพาะวัตถุมงคลของท่านล้วนได้รับความนิยมจากนักสะสมพระเครื่อง ผู้ที่นำไปบูชาต่างก็เกิดประสบการณ์ต่างๆให้เล่าขานกันมากมาย ท่านเจ้าอาวาสวัดเนินกระบกองค์ปัจจุบัน พระครูปลัดพิสิทธิ์ สุตจิตโต จึงได้มีดำริให้จัดสร้างวัตถุมงคลของหลวงพ่อเริ่มเพื่อแจกแก่สาธุชนที่มาร่วมทำบุญในงานปิดทองฝังลูกนิมิตผูกพัทธสีมาเพื่อนำปัจจัยมาทำนุบำรุงศาสนา

และภายในพระอุโบสถวัดเนินกระบก มีพระเกจิอาจารย์ที่นิมนต์มาร่วมพิธีพุทธาภิเษกคือ พระครูโสภณพัฒนาภิรม หลวงปู่บุญวัดทุ่งเหียง (องค์จุดเทียนชัย) หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร  หลวงปู่ฮก รตินธโร วัดมาบลำบิด หลวงพ่อมาลัย อุทโย วัดบางหญ้าแพรก และมีพระครูวิบูลปริยัติกิจ เจ้าคณะอำเภอศรีราชา เข้าร่วมพุทธาภิเษกในครั้งนี้ด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563